Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 20, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Một đoạn video clip phát tán trên mạng xã hội và được sử dụng để cố tình vu vạ lực lượng cảnh sát giao thông Đắc Lắk là có dụng ý dàn dựng.


Kẻ hận thù Trần Kiều Ngọc -Đứa con hoang 'ảo vọng' nơi đất khách


Đoạn video clip dài hơn 12 phút do Nguyễn Uyên Thùy chia sẻ lên mạng xã hội và ngay lập tức được làng rận chủ sử dụng để vu vạ công an Đắc Lắk chặn xe cấp cứu và không cho cứu người trên xe. Theo như người đăng tải đoạn video clip này thì vụ việc xảy ra vào lúc 12 giờ trưa ngày hôm nay 20/4/2018.


Ảnh chụp từ clip 

Xem đi, xem lại đoạn clip này chúng tôi nhận thấy:

Xe cấp cứu nạn nhân không phải xe cứu thương của bệnh viện có dấu hiệu phóng nhanh gây nguy hiểm vi phạm quy định đã bị lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ yêu cầu dừng xe.

Đoạn clip đã cắt hết đoạn đầu mà chỉ phát từ đoạn người phụ nữ-người thân của người đi cấp cứu bế người phụ nữ đi cấp cứu xuống đất thấy vậy một chiến sĩ cảnh sát giao thông đã bế người cấp cứu để tìm phương tiện đưa người này đi cấp cứu.... Điều này chứng tỏ, những chiến sĩ cảnh sát giao thông rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của người cấp cứu nhưng xem ra người thân của họ vẫn cứ bình thản như không, không đi cấp cứu nữa để quay ra 'cự cãi' 'la làng' với cảnh sát.

 Đoạn video clip do Nguyễn Uyên Thùy đăng tải chúng tôi cho đăng tải lại để rộng đường dư luận:
Mặt khác, trước khi có đoạn bế người phụ nữ cấp cứu xuống đất đã có hành động dừng xe và khi phát hiện ra có người cấp cứu các chiến sĩ đã cho đi nhưng xem ra những người trên xe này không đưa người đi cấp cứu nữa mà lại bế xuống để 'giằng co' với cảnh sát giao thông.

Việc cảnh sát giao thông dừng một không phải là xe cứu thương vi phạm luật giao thông đường bộ là chuyện bình thường. Có điều khi phát hiện ra có người cấp cứu đã cho đi nhưng họ lại cố tình không đi để 'giăng kịch bản' cãi vã với những cảnh sát giao thông.

Video clip này ngay lập tức được làng rận chủ thêm mắm, thêm muối vào để 'chửi rủa', "đổ lỗi', 'quy chụp' thiếu thiện chí. Mưu đồ lợi dụng để xuyên tạc, hạ bệ hình ảnh người chiến sĩ cảnh sát giao thông của làng rận chủ thì đã rõ và những người thân của người đi cấp cứu trong tình huống này có phần 'cố chấp' nên đã tạo ra tình huống như vậy.

Hiện tại, chưa biết tình hình của người đi cấp cứu như thế nào, bệnh tật gì ... chúng tôi sẽ sớm thông tin tới bạn đọc về vụ việc này!

Viết Thắng

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm