Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc April 20, 2018 , 0 bình luận

Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng cho biết, cơ quan chức năng đang xem xét việc một người tung tin không chính xác về ông, cho rằng ông sử dụng biệt thự do Vũ "nhôm" tặng.


Ngày 20/4, Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng cho biết, liên quan đến vụ việc bà D.H.N. (đang công tác tại TP.Đà Nẵng) tung tin đồn nghi vấn ông sử dụng biệt thự trăm tỷ do Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm") tặng, cơ quan chức năng đang xem xét xử lý.
Khi được hỏi, cá nhân có động thái gì trước việc bị người khác tung tin đồn như vậy, Đại tá Tâm cho biết, những thông tin không có căn cứ, sai sự thật từ bà N. đã ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông. "Tuy nhiên, vấn đề này sẽ có cơ quan chức năng xử lý. Anh làm gì người ta lại bảo anh hù dọa nữa", Đại tá Lê Văn Tâm nói.
Căn biệt thự được đồn thổi là của Vũ "nhôm" tặng Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng. Thông tin này được vị Giám đốc bác bỏ.
Trước đó, như tin đã đưa, từ thông tin do bà N. đưa lên mạng xã hội với nghi vấn rằng, Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng sử dụng căn biệt thự trăm tỷ ở khu Euro Village, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng đã khiến dư luận chú ý. Điều đáng nói, bà N. còn phát tán thông tin (một chiều, chưa kiểm chứng, mang tính suy diễn cá nhân) cho rằng, căn biệt thự có nội thất xa hoa, lộng lẫy và suy diễn rằng căn biệt thự trên do chính Vũ "nhôm" tặng Đại tá Tam (?!).
Đại tá Lê Văn Tam sau đó thông tin rằng, ông đã nghe qua những xôn xao trên mạng xã hội cũng như biết rõ bà N. chính là người đưa thông tin này ra dư luận. Vị Giám đốc Công an khẳng định, đây là những thông tin sai sự thật, không có căn cứ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của ông. Ông cũng mong muốn các cơ quan báo giới thông tin chính xác lại sự việc, tránh gây hiểu nhầm trong dư luận.
Theo ông Tam, ông có một căn nhà ở khu biệt thự quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng. Nhưng đây là nhà do gia đình mua và sử dụng không liên quan gì đến bất cứ ai.
Có một điều khá trùng hợp liên quan đến vụ việc này. Đó là, bà N. từng bị Công an TP.Đà Nẵng cấm xuất cảnh trong một thời gian. Sự việc một lần nữa có dính dáng đến cái tên Vũ "nhôm". Theo đó, xuất phát từ đơn của Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm") thời điểm này là Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần xây dựng Bắc Nam 79 khiếu nại bà này vì đã xúc phạm lợi ích hợp pháp của công ty và cá nhân Vũ, Công an TP.Đà Nẵng sau đó đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ theo quy định pháp luật, trong đó, có việc cấm xuất cảnh người này.
Danh Vĩnh - Nhâm Thân (báo Người đưa tin)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm