Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc May 4, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Trò hề của những kẻ lẻo mép đấu tranh khoác áo dân chủ, nhân quyền của mẹ con Cấn Thị Thêu lại tiếp tục bị bóc trần khi những video phát tán trên mạng xã hội lại được hải ngoại thanh toán.


Đại thắng mùa xuân năm 1975-Mãi tự hào và vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam


Màn kịch khá hoàn hảo từ kích động một số người dân Dương Nội ra 'la làng vu cáo' lực lượng chức năng đảm bảo trật tự khi chính quyền thực hiện kế hoạch 'quy tập nghĩa trang Cổ Giải Phướn' và làm xanh sạch đẹp khu vực này đến hành động Trịnh Bá Tư  (con trai Cấn Thị Thêu) quay và phát trực tiếp lên mạng xã hội xuyên tạc, vu  cáo chính quyền 'phá mộ' của dân để lấy đất cho doanh nghiệp. Kết quả của màn kịch do mẹ con Cấn Thị Thêu dựng lên là tiền từ hải ngoại rót về thanh toán đủ theo số lượng video. 


Bằng chứng Cấn Thị Thêu khoe trên mạng xã hội về việc nhận tiền từ tổ chức mang danh phóng viên không biên giới...


Vụ di chuyển mộ ở bãi tha ma Cổ Giải Phướn: Trịnh Bá Phương không thể lợi dụng sự cả tin để chống phá chính sách Nhà nước

Bằng chứng cho thấy, Cấn Thị Thêu thông qua tài khoản facebook của con trai là Trịnh Bá Phương khoe vào trưa ngày hôm qua 3/5/2018:  "Lời cảm ơn. Nhóm VTTT đã gửi tặng con trai tôi 200$, Tổ chức phóng viên không biên giới đã trao tặng em trai tôi Trịnh Bá Tư giải phóng viên vỉa hè kèm quà tặng 300$. Thay mặt gia đình tôi xin chân thành cảm ơn quý vị, kính chúc quý vị nhiều sức khoẻ và may mắn".

Tổng cộng số tiền mà Trịnh Bá Tư nhận được là 500 USD cho 5 video chưa kể việc BBC và RFA cho đăng tải bài viết loan tin "chính quyền phá mộ dân để lấy đất cho doanh nghiệp' kèm theo hình ảnh video do Trịnh Bá Tư cung cấp. Tính sơ sơ, mẹ con Cấn Thị Thêu vụ này nhận được gần 1000 USD.

Phải chăng, trò dựng kịch bản, đạo diễn để kiếm tiền từ hoạt động chống phá của mẹ con Cấn Thị Thêu vẫn 'che' được mắt thiên hạ thông qua bài 'giải thưởng' và 'tặng, cho' ? Mặt khác, tổ chức, cá nhân tặng cho lại là đối tượng nước ngoài. 

Thật hèn hạ khi họ biết chắc chắn rằng, chính sách của Ủy ban nhân dân chỉ 'động viên, khuyến khích' những gia đình có mộ ở khu vực Cổ Giải Phướn quy tập về nghĩa trang tập trung và nếu không di chuyển thì chính quyền cũng không cưỡng chế và chỉ xây dựng và trồng cây xanh cho sạch, đẹp khu vực đã được mẹ con Cấn Thị Thêu dựng thành câu chuyện 'cướp đất cho doanh nghiệp'.

Thử hỏi, tâm lý chung của con người Việt Nam, doanh nhân Việt Nam có người nào, doanh nghiệp nào lại sử dụng bãi tha ma để xây dựng nhà ở, làm cơ sở sản xuất ? Chỉ cần có dính dáng đến có mộ, có miếu,... là người dân, doanh nhân cũng đã 'tránh xa' chưa nói chuyện họ phải trả giá đắt để lấy được khu đất đó. 

Bỉ ổi và trơ tráo để kiếm tiền cần phải bị lật tẩy và lên án, thậm chí trừng trị theo quy định của pháp luật Việt Nam. Qua bằng chứng này, người dân Dương Nội nói riêng cả nước nói chung đã hiểu rõ thủ đoạn 'kiếm tiền'  bẩn thỉu của mẹ con Cấn Thị Thêu.

Thành Nam

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy