Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc May 20, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Hoàng Thị Hồng Thái nổi tiếng với thảm họa cởi, tụt,... bắt tay với những kẻ chống phá nay lộ rõ nguyên hình một kẻ phản động phỉ báng vào dân tộc Việt Nam.


Nhân cách Hồ Chí Minh đã bác bỏ mọi sự xuyên tạc


Hoàng Thị Hồng Thái -nick trên mạng xã hội facebook là Hong Thai Hoang, trú tại Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng, vốn được coi là ả dâm đãng sẵn sàng cởi, tụt để tạo danh tiếng ảo trên mạng xã hội facebook dần dấn thân vào con đường phản bội lại dân tộc Việt Nam. 


Hoàng Thị Hồng Thái phát sóng trong một video có thời lượng hơn 1 giờ ngày 19/5/2018 với nội dung có tính chất xuyên tạc, phỉ báng Nhà nước, dân tộc Việt Nam (ảnh chụp màn hình video và facebook của đối tượng)


Âm mưu của Hoàng Thị Hồng Thái là giúp sức cho những kẻ phản quốc trong và ngoài nước vì tiền bởi bản chất thật của Hoàng Thái Hồng không ai không lạ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, con người Hoàng Thị Hồng Thái không biết dừng khi rõ ràng trò kiếm tiền của mình là bẩn thỉu, chống lại dân tộc, nhân dân Việt Nam mà ngày càng thể hiện rõ bộ mặt thật của những kẻ táng tận lương tâm.

Tin liên quan:
>Nhà đấu tranh dân chủ Hồng Thái Hoàng từ bám 'váy Tây' đến buôn bán dạo
>Vì sao Vũ Thanh Hằng và Hoàng Thị Hồng Thái lại đến xã Đồng Tâm

Chỉ cách đây không lâu, Hoàng Thị Hồng Thái vẫn còn bán dạo đủ các loại hàng hóa, sản phẩm trên mạng xã hội, thậm chí cả những mặt hàng không được phép bán vì cần phải có giấy chứng nhận hành nghề, chuyên môn thì nay ả xuất hiện với vai trò một kênh livesstream (truyền hình vẻ hè) trên mạng xã hội.

Không hiểu ai đã tư vấn cho Hoàng Thị Hồng Thái hay do ả tự tìm hiểu qua những nhân vật vẫn thường tự lập kênh phát sóng tại gia như Lê Văn Dũng-Tức Dũng Vova, Phan Văn Bách, Lê Trọng Hùng, Nguyễn Thị Tâm, Anton Tuấn... Điều đáng nói là Hoàng Thị Hồng Thái đã cho phát sóng một số buổi với thời lượng hơn một giờ mỗi lần phát với nội dung xuyên tạc, phỉ báng dân tộc Việt Nam, chống lại nhân dân Việt Nam.

Qua xem một số đoạn video do Hoàng Thị Hồng Thái phát chúng tôi nhận thấy, Hoàng Thị Hồng Thái là kẻ không có trình độ về biên tập, khả năng luận giải, lập luận,... chỉ sử dụng những ngôn từ có tính chất xuyên tạc, kích động, phỉ báng, vu cáo một cách thô thiển.

Mặc dù, Hoàng Thị Hồng Thái chỉ mới xuất hiện với vai trò mới và rõ ràng là tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam nên đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra facebook của Hoàng Thị Hồng Thái, nội dung video đã phát trực tiếp còn lưu lại trên facebook để xử lý theo pháp luật.

Chúng tôi mong muốn cơ quan điều tra sớm vào cuộc tránh để kẻ Hoàng Thị Hồng Thái tiếp tục phát tán những thông tin, luận điệu sai trái, xuyên tạc, vu cáo,... trên mạng xã hội.

Thành Nam 

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy