Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc May 14, 2018 , 0 bình luận

Một học sinh trung học ở Mỹ đã hành hung và chửi rủa giáo viên sau khi cậu ta bị tịch thu điện thoại trong giờ học.

Michael McDonald, hiệu trưởng của trường trung học Cedar Hill ở bang Texas của Mỹ, cho biết sự việc xảy ra ngày 8.5 trong giờ học môn Vật lý của thầy Bobby Soehnge.


Nam học sinh (không được nêu tên) tỏ ra không hài lòng sau khi giáo viên Soehnge tịch thu chiếc điện thoại di động của cậu ta.

Trong đoạn video do một học sinh khác ghi lại bằng điện thoại di động, nam học sinh đã chạy lên bàn của giáo viên và gạt hết sách vở xuống đất, chửa rủa và hành hung thầy giáo Soehnge.

“Lần cuối cùng tôi yêu cầu ông”, nam học sinh nói trong đoạn video. Hãy trả tôi chiếc điện thoại”. Khi thầy giáo Soehnge trả lại chiếc điện thoại cho nam học sinh, cậu ta tóm lấy nó và bước đi. 

“Tôi vô cùng sốc với hành động vô lễ như vậy”, hiệu trưởng McDonald cho biết. “Chúng tôi không thể tha thứ cho những hành động như vậy”.

Ảnh chụp màn hình


Trong khi nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi của nam sinh viên, những người khác lại ca gợi sự bình tĩnh của giáo viên. Trong đoạn video, thầy giáo Soehnge vẫn ngồi bình tĩnh, trong khi học sinh la hét, rồi thầy đặt chiếc điện thoại của cậu ta lên bàn.

Ông McDonald cho biết thầy giáo Soehnge đã nói chuyện với nam học sinh sau giờ học và họ đã làm hòa với nhau. Học sinh và phụ huynh của cậu ta cũng xin lỗi giáo viên.

Huy Phong (Dân Việt Theo Daily Mail)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy