Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc May 15, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân, chia rẽ Đảng với nhân dân, làm suy giảm lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước bằng những luận điệu xuyên tạc; quy kết, phát tán những tư tưởng chống Cộng sản, cổ vũ cho những tư tưởng hành động cực đoan là một trong những âm mưu, thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch trong tình hình mới hiện nay.

Bôi nhọ, xuyên tạc một chiêu trò hèn hạ không mới của thế lực thù địch

Ngày 7/5/2018, Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII đã được khai mạc tại Thủ đô Hà Nội. Trước đó, nhân sự kiện trọng đại này của Đảng Cộng Sản Việt Nam, các thế lực thù địch, các đối tượng phản động ở trong và ngoài nước điên cuồng thực hiện nhiều chiêu trò phá hoại, nhiều chiêu bài tuyên truyền, xuyên tạc với lời lẽ kích động, gây nhiễu loạn thông tin, hạ uy tín của các cơ quan chức năng cũng như các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và gây chia rẽ nội bộ Đảng ta trước, trong và sau kỳ Hội nghị.
Khai mạc Hội nghị TW7
Trong đó, các báo đài phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, RFI, VOA,…thường xuyên đăng tải các bài viết cho rằng đây là cuộc thanh trừng nội bộ nhằm củng cố, sắp xếp lại các nhóm “lợi ích” trong Đảng, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Đây là những nhận định chủ quan, phản động, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của nước ta trên trường quốc tế.
Nhiều bài còn gài cả những vụ án nóng như vụ Vũ “nhôm”, Út “trọc”, vụ Trịnh Xuân Thanh vào vấn đề nhân sự tại hội nghị, giật các tít gây sốc như: “Nước cờ chiến lược Vũ nhôm và Hội nghị Trung ương 7”, “Út trọc, Vũ nhôm và câu hỏi cho Hội nghị Trung ương 7”, “Hội nghị Trung ương 7 và chuyện đất cát ở Thủ Thiêm”, “Náo loạn trước dàn nhân sự mới”, “Hé lộ tình tiết động trời...”. 
Thậm chí, trang Youtube còn tung ra nhiều clip phao tin “Thư từ nhiệm”, “Đơn từ chức” của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đưa ra danh sách 5 ứng viên, nói rằng đây là danh sách nội bộ “rò rỉ” và Hội nghị sẽ bầu lấy 2-3 Ủy viên Bộ Chính trị, số còn lại bị loại nên “cuộc chiến căng như dây đàn”; tung tin “sẽ có thay đổi trong tứ trụ” và đưa hình ảnh của người mà họ nói là sẽ thay thế, sẽ được quyết định bởi Trung ương 7...
Sáng 12/5, tại Thủ đô Hà Nội, Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã bế mạc. Sự thực, sau 6 ngày làm việc, tất cả nội dung, diễn biến và kết quả hội nghị đã cho thấy, những thông tin, bài viết, clip mà các đối tượng tung ra trước Hội nghị Trung ương 7 về cái gọi là “rò rỉ nhân sự” thì thực chất chỉ là trò xuyên tạc, bịp bợm. 
Nhiệm vụ trọng tâm của Hội nghị Trung ương 7 khoá XII là thảo luận 3 đề án: "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín ngang tầm nhiệm vụ"; "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội" và "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong các doanh nghiệp".
Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Các đồng chí Ủy viên Trung ương và các đồng chí tham dự Hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, trí tuệ, thẳng thắn thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, quan trọng vào các đề án, báo cáo. Bộ Chính trị đã tiếp thu tối đa và giải trình các vấn đề còn có ý kiến khác nhau; Ban Chấp hành Trung ương đã thống nhất thông qua các nghị quyết của Hội nghị.
Qua đó về phía mỗi cá nhân, cần tỉnh táo nhận rõ chân tướng của các thế lực thù địch, phản động, những kẻ cơ hội chính trị, bất chấp mọi thủ đoạn hòng đạt được mục đích đen tối của chúng, đồng thời có trách nhiệm và ý thức ngăn chặn, phản bác cái xấu một cách có lý, có tình, thuyết phục.
Xuân Mạnh

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy