Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc May 23, 2018 , 0 bình luận

Vụ việc xảy ra ở khu phố đèn đỏ nổi tiếng của Campuchia ở thời điểm rạng sáng.Cảnh sát Campuchia đang điều tra vụ việc một người đàn ông địa phương bất ngờ tấn công khách Tây khi bắt gặp vợ mình cặp kè với vị khách này. Vụ việc được quay video lại khi người chồng bắt quả tang vợ mình đang tay trong tay với khách Tây ở khu phố Preah Norodom tại Campuchia lúc 6 giờ sáng.


Người chồng lao vào đánh vợ và khách Tây.

Nhân chứng cho biết 2 người đi ra từ khu phố đèn đỏ vào rạng sáng. Một số người cho biết cô vợ cãi nhau với chồng và đã đi tới quán bar ở khu đèn đỏ để giải trí. Khi thấy vợ mình tay trong tay với người khác, người chồng nhảy vào đấm đá túi bụi. Khách Tây can ngăn và cũng đấm lại người chồng.

Tuy nhiên, những người chứng kiến không chấp nhận điều này và lao vào đánh khách Tây. Ít nhất 4 người đã đấm liên tiếp vào đầu của khách Tây và anh này phải bỏ chạy ra góc đường.Cảnh sát trưởng thành phố Phnom Penh, Chuon Sovann, nói rằng hiện tại đang thẩm vấn những người có liên quan. “Tôi đã yêu cầu cảnh sát điều tra ngay vụ việc khi xem được clip này”, Chuon nói.

Quang Minh (Dân Việt theo Daily Mail)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy