Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc May 1, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Trò hề của mấy nhà đấu tranh dân chủ đã từng bị phơi bày 'chân tướng' nhưng vẫn tiếp tục 'vớt vát' với những chiêu trò 'có vẻ tinh vi hơn'.


Tà đạo cần loại bỏ khỏi đời sống và không để lợi dụng tôn giáo để vi phạm pháp luật


Trên mạng xã hội tràn làn những 'mạnh thường quân' bỏ công, bỏ sức đứng ra nhận làm từ thiện đủ thứ, đủ điều... Song, số lượng người có lòng tốt nhận tiền ủng hộ và chi cho đối tượng thụ hưởng minh bạch thì ít mà những kẻ muốn kiếm lợi từ 'dịch vụ' này nhiều vô kể.Nguyễn Thúy Hạnh dưới sự 'bao thầu' của Nguyễn Tường Thụy thành lập quỹ 50k


Trong làng đấu tranh dân chủ cũng vậy, một lĩnh vực mới mẻ với người dân Việt Nam và xem ra rất màu mỡ trong kêu gọi, quyên góp các nguồn tiền từ thiện.


Táng tận lương tâm của những kẻ khoác áo đấu tranh dân chủ khi 'nhận mình' là 'minh quân' đứng ra  kêu gọi 'từ tâm', 'từ thiện' cho tù nhân phản quốc và gia đình tù nhân phản quốc. Từ đối tượng thụ hưởng đến người kêu gọi, ủng hộ đều là những kẻ 'diễn trò' trước mắt thiên hạ.Quỹ 50k của Nguyễn Thúy Hạnh cũng chỉ là trò 'trá hình' sau khi hàng loạt cách gây quỹ bị bóc phốt

Câu chuyện về minh quân "Mai Xuân Dũng' tưởng chừng đã đi vào dĩ vãng sau hàng loạt những đấu tố và phỉ nhổ vào trò 'ăn bẩn', 'bất minh' các nguồn tiền thu về từ kêu gọi 'ủng hộ từ thiện' nhưng xem ra, kẻ vẫn 'hậm hạch', 'chửi rủa' bố con nhà đấu tranh dân chủ 'Mai Xuân Dũng' vẫn âm thầm mượn tay những kẻ đấu tranh dân chủ để kêu gọi 'ủng hộ từ thiện'.


Nguyễn Tường Thụy-người khởi xướng 'phỉ báng' Mai Xuân Dũng và cho đến nay Nguyễn Tường Thụy vẫn không ngừng 'mắng chửi' Mai Xuân Dũng vì sự bất minh trong 'thu-chi' tài chính từ nguồn tiền tài trợ lại trở thành 'đầu nậu' chỉ đạo, quản lý hoạt động thu -chi do Nguyễn Thúy Hạnh và Trần Thu Nguyệt tiến hành. Mai Xuân Dũng có thể đặt câu hỏi, Nguyễn Tường Thụy quyết chiến loại Mai Xuân Dũng để thâu tóm nhằm mục làm gì ?Trần Thu Nguyệt khởi động các chương trình 'bán đấu giá' kèm theo gây quỹ. Một con cá bán đấu giá được 1.500.000 đồng nhưng các nhà tài trợ ủng hộ lên đến 55.000.000 đồng. Thật khôi hài cho cái kiểu gây quỹ của làng đấu tranh dân chủ, người ủng hộ và người thụ hưởng quỹ


Hiện nay, hai đối tượng Nguyễn Thúy Hạnh, Trần Thu Nguyệt đang ra sức kêu gọi từ thiện bằng mọi cách từ bán đấu giá các sản phẩm đến kêu gọi ủng hộ từ các 'mạnh thường quân'.


Mạnh thường quân là ai ? Nhìn qua danh sách ủng hộ chúng ta thấy rất rõ 'trò hề tráo đổi' tên người ủng hộ-tức những người ủng hộ chỉ toàn là những kẻ khoác áo dân chủ trong nước và những kẻ hậu thuẫn núp bóng kiều bào ở nước ngoài.


Phải chăng, ủng hộ chỉ là 'vỏ bọc' để các nhà khoác áo đấu tranh dân chủ trong nước trục lợi, chia chác tiền kiếm được từ hoạt động đấu tranh dân chủ ?


LOẠT BÀI MAI XUÂN DŨNG BỊ ĐẤU TỐ PHẢI BỎ CUỘC THU, GIỮ VÀ PHÂN PHỐI QUỸ DÂN OAN:

Mai Xuân Dũng chỉ là con tốt để làng dân chủ thanh trừng lẫn nhau


Một vấn đề khác, mà người dân Việt Nam vẫn băn khoăn đặt câu hỏi: Đã đấu tranh dân chủ 'minh bạch', 'công bằng', 'thanh liêm' 'cao đạo',... sao phải kêu gọi 'ủng hộ gây quỹ' ? Trong khi một số nhà đấu tranh dân chủ tranh thủ 'bán hàng online' thì một số nhà đấu tranh dân chủ khác 'bán đấu giá' và kêu gọi ủng hộ 'từ thiện'.


Không biết hai nhà đấu tranh Trần Thu Nguyệt và Nguyễn Mỹ Hạnh có lặp lại câu chuyện của Mai Xuân Dũng hay không nhưng trò hề này sớm hay muộn cũng sẽ bị nhân dân Việt Nam bóc trần trước bàn dân thiên hạ.

Những vấn đề này thực chất người dân Việt Nam quá rõ 'trò diễn' với nhiều vai trong một vở kịch của làng đấu tranh dân chủ trong nước. Thật xấu hổ đối với các nhà khoác áo đấu tranh dân chủ chỉ vì tiền mà chà đạp lên quyền, lợi ích của người dân Việt Nam, vì tiền mà táng tận lương tâm xâu xé, đẩy người dân vô tội vào vòng lao lý.


Viết Thắng

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy