Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc May 9, 2018 , 0 bình luận

Luật sư Michael Cohen bị cáo buộc nhận tiền từ tỷ phú Nga, một phần trong đó dùng để bù khoản chi bịt miệng sao khiêu dâm có quan hệ với Trump.

"Ngài Trump và ông Cohen sẽ có rất nhiều điều phải giải thích", CNBC dẫn lời Michael Avenatti, luật sư của sao khiêu dâm Stormy Daniels, hôm qua tuyên bố. Ông Avenatti cáo buộc Michael Cohen, luật sư riêng cho Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã nhận 500.000 USD từ tỷ phú Nga Viktor Vekselberg trong vòng ba tháng sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.
Michael Cohen, luật sư riêng của Trump. Ảnh: Reuters.

Avenatti cho biết đây là kết quả từ cuộc điều tra cá nhân. Ông khẳng định một phần tiền được dùng để bù vào khoản 130.000 USD mà Cohen bỏ ra để bịt miệng sao khiêu dâm Daniels.
Tập đoàn y dược Novartis cũng bị tố cáo chuyển gần 400.000 USD cho công ty của Cohen, ngay trước khi Trump có cuộc gặp với tân giám đốc điều hành Norvatis. Tập đoàn này chưa có bình luận về tuyên bố từ Avenatti.
Đây chỉ là một trong hàng loạt cáo buộc Avenatti đưa ra nhằm vào Tổng thống Mỹ và luật sư Cohen kể từ sau thời điểm sao khiêu dâm Stormy Daniels quyết định kiện Trump.
Stormy Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, nói đã qua đêm với ông Trump hồi tháng 7/2006, không lâu sau khi bà Melania Trump sinh con trai Barron. Cô kể mình từng bị đe dọa và được yêu cầu nhận tiền để giữ im lặng. Daniels muốn giải phóng khỏi thỏa thuận giữ im lặng với luật sư Cohen mà cô cho rằng không có giá trị vì Trump không ký tên.
Tử Quỳnh (vnexpress)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy