Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc May 17, 2018 , 0 bình luận

Cảnh sát bang Indiana mới đây đã công bố đoạn video thu thập từ camera an ninh, quay cảnh tay súng bất ngờ dùng súng trường nã đạn vào cảnh sát tuần tra.

Theo ABC News, cơ quan cảnh sát thành phố Evansville ở phía tây nam bang Indiana nói họ đang xác minh động cơ của kẻ xả súng vào cảnh sát tuần tra hồi cuối tuần trước.


Tay súng được xác định là Barry Freeman, 51 tuổi. Freeman bước ra khỏi căn nhà của mình và bất ngờ nã đạn vào xe cảnh sát tuần tra gần đó. Một người hàng xóm tên Jeffrey Kempf trúng đạn và qua đời tại bệnh viện.

Cảnh sát Evansville nghi ngờ rằng Freeman đã tưởng nhầm người hàng xóm và sỹ quan cảnh sát tuần tra.

Xe cảnh sát trúng đạn súng trường trong vụ việc.

Một trong những hình ảnh từ camera an ninh cho thấy tay súng nấp đằng sau chướng ngại vật, chĩa khẩu súng về phía xe tuần tra cảnh sát, giống như đang phục kích.

Cảnh sát tuần tra sau đó đã gọi chi viện trước làn đạn dữ dội của tay súng. Vụ việc chỉ dừng lại sau khi đặc nhiệm SWAT bắn hạ Freeman bằng hai phát đạn vào ngực.

Tay súng cầm trên tay khẩu súng trường.

Tay súng 51 tuổi được đưa vào bệnh viện nhưng đã chết vào ngày 13.5. “Một đêm xả súng kinh hoàng chấm dứt bằng sự bình tĩnh và cách xử lý gọn gàng của các đặc nhiệm, đưa bình yên trở lại khu phố’, cảnh sát thành phố Evansville cho biết.

Không có sỹ quan cảnh sát nào bị thương trong vụ việc. Bức ảnh tại hiện trường cho thấy 4 xe tuần tra của cảnh sát dính đạn ở khắp nơi.

Tay súng Freeman không có tiền sử phạm tội và dường như đã uống rượu trước khi xả súng. Hành động của tay súng cho thấy hắn cố ý “nhắm vào lực lượng chức năng”.

Đăng Nguyễn  (Dân Việt theo ABC News)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy