Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc May 9, 2018 , 0 bình luận

Sợ bà không còn đủ thời gian để dự lễ tốt nghiệp trung học của con trai, mọi người tổ chức lễ tốt nghiệp sớm 2 tuần ngay trong viện.

Bà mẹ Stephanie Northcott bị ung thư và phải nhập viện Baptist Memorial Hospital East ở Memphis, Tennessee, Mỹ.

Lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức ngay trước giường bệnh - Ảnh chụp màn hình

Sợ mẹ không chờ được đến lễ tốt nghiệp trung học của mình vào ngày 18-5, Dalton Jackson cùng bạn bè và đội bóng đá của trường cũng như hiệu trưởng cùng vạch ra một kế hoạch đặc biệt.
Được sự giúp đỡ của nhân viên bệnh viện, nhóm đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho Dalton ngay tại bệnh viện. Dalton xuất hiện với trang phục áo mũ tốt nghiệp và nhận được tấm bằng từ hiệu trưởng Suzanne Keefee.
Dalton ôm cô hiệu trưởng khi được trao bằng tốt nghiệp trung học - Ảnh chụp màn hình
Dalton và mẹ nhảy cùng nhau để ăn mừng thành tích trước bạn bè và gia đình có mặt trong buổi lễ. Video ghi lại buổi lễ nhận được hơn 6.000 lượt xem trên Facebook và gây ấn tượng với nhiều người.
"Vừa đẹp vừa xúc động. Tôi đã phải ngừng xem vài lần để kìm nén cơn xúc động", một người bình luận. "Đây là điều ngọt ngào nhất, chu đáo nhất và yêu thương nhất mà tôi từng được chứng kiến", một người khác viết.
Theo một thành viên của gia đình, ước nguyện cuối cùng của bà mẹ là được thấy con trai tốt nghiệp trung học, và họ đã biến ước nguyện đó trở thành sự thực.
THÚY NGUYỄN (Tuổi trẻ theo Independent)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy