Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc May 27, 2018 , 0 bình luận

Một cảnh sát ở bang Texas (Mỹ) đã bị bắt vì bắn chết chính em trai của ông, người mà ông nhầm lẫn là tên trộm đột nhập tư gia.

Báo New York Daily News cho biết vụ việc trên xảy ra vào tối 25-5 (giờ Mỹ) ở hạt Montgomery, bang Texas, khu vực tây nam của Mỹ.
Ông Robert Lee, người đã bắn chết chính em trai của ông - Ảnh: TWITTER

Ông Robert Lee, người có 35 năm kinh nghiệm trong ngành thực thi pháp luật, khai với nhà chức trách rằng ông đã dùng súng bắn chết một kẻ đột nhập vào nhà của ông. Tuy nhiên, ông không ngờ ông đã nhầm lẫn.
Nạn nhân được xác định là Rocky Lee, 57 tuổi, em trai của ông Robert Lee. Ông Rocky là phó quận trưởng cảnh sát tại Văn phòng cảnh sát quận Harris. Ông đã bị bắn nhiều phát đạn ngay trong phòng tắm của anh trai mình.
Trong khi đó, ông Robert Lee cũng là một cảnh sát. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, ông không trong thời gian làm nhiệm vụ.
"Các chi tiết chính xác xoay quanh vụ việc đang được điều tra. Chúng tôi không cho rằng đã xảy ra một vụ trộm tại căn hộ" - ông Scott Spencer, người phát ngôn Văn phòng cảnh sát hạt Montgomery ở bang Texas, cho biết.
Ông Rocky Lee, 57 tuổi, đã bị bắn chết trong phòng tắm tại nhà của anh trai - Ảnh: TWITTER
Ông Robert Lee đã bị cáo buộc giết chết một nhân viên thực thi pháp luật, nhưng không đối mặt với án tử hình vì vào thời điểm xảy ra vụ việc, ông Robert Lee không nằm trong ca trực. Robert Lee cũng đã gọi cảnh sát để báo cáo vụ việc.
"Có một nạn nhân bị bắn và tôi không thể xác định ông ta vào lúc này. Tôi đã bắn vào người đàn ông này. Tôi là một trung úy cảnh sát tại thành phố Stagecoach. Người đàn ông này đã đột nhập vào nhà tôi và tôi đã bắn 5 phát đạn vào ông ta. Xin ghi nhớ thông tin này khi các anh (cảnh sát) tiếp cận hiện trường" - ông Robert Lee gọi điện cảnh sát.
Quận trưởng cảnh sát quận Harris Ed Gonzalez cũng đã chia buồn về cái chết của Rocky Lee. "Tim chúng tôi tan vỡ vì mất đi phó quận trưởng cảnh sát Lee. Ông ấy đã phục vụ quận chúng ta trong nhiều năm qua đầy trách nhiệm" - ông Gonzalez viết trên Twitter.
Bình An (Tuổi trẻ)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy