Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc May 8, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Trò hề của các nhà đấu tranh dân chủ lâu nay vẫn thường tự đánh bóng, tự tạo dựng kịch bản để 'che mắt thiên hạ'.


“Rò rỉ nhân sự” - chiêu trò tung hỏa mù trước thềm Hội nghị Trung ương 7


Chúng tôi đã nhiều lần đề cập đến trò bỉ ổi này của các nhà đấu tranh mang danh dân chủ và dân oan Việt Nam không chỉ 'tự họ tạo dựng ủng hộ, gây quỹ' rồi lại tự đấu tố nhau 'ăn chặn tiền từ các nguồn hải ngoại' gửi về cho dân oan mả còn đề cập đến vỏ bọc dân oan nhưng lại không oan khuất.


Nguyễn Thúy Hạnh công khai mạnh thường quân Nguyễn Thị Hương tặng gạo cho bà con dân oan

Đoàn Thanh Giang thay thế Mai Xuân Dũng tiếp quản dân oan sau khi Mai Xuân Dũng bị Nguyễn Tường Thụy lật tẩy trò ăn chặn tiền từ hải ngoại gửi về cho dân oan cũng từng 'bày trò' theo kiểu lấy vải thưa để che mắt thiên hạ rằng thì mạnh thường quân này, mạnh thường quân kia tài trợ cho dân oan.

TIN LIÊN QUAN:

Chủ đầu nậu 'dân oan' Đoàn Thanh Giang bày trò về 'thiện nguyện' cho 'dân oan'


Vào ngày 4/5/2018 Nguyễn Thúy Hạnh-Một nhà đấu tranh khoác áo dân chủ, một thành viên tích cực trong nhóm No-U do Nguyễn Quang A cầm đầu lại tiếp tục trò diễn 'mạnh thường quân tặng gạo cho bà con dân oan'.

Mạnh thường quân mà Nguyễn Thúy Hạnh đề cập đến trong việc tặng gạo cho bà con dân oan đang trú tại  khu gần số 1 Ngô Thì Nhậm lại chính là nhà đấu tranh khoác áo dân chủ Nguyễn Thị Hương, một kẻ cùng hội cùng thuyền với Nguyễn Thúy Hạnh.


Chân dung mạnh thường quân Nguyễn Thị Hương cũng là một nhà đấu tranh dân chủ cuội cùng hội, cùng thuyền với Nguyễn Thúy Hạnh

Vậy, tại sao Nguyễn Thị Hương không tự tay đến trao gạo cho bà con dân oan mà phải nhờ đến Nguyễn Thúy Hạnh ? Tại sao Nguyễn Thúy Hạnh lại phải gắn mác cho Nguyễn Thị Hương là nhà hảo tâm ?

Trả lời câu hỏi này chắc có lẽ bất kỳ ai là người Việt Nam cũng hiểu về cái gọi là 'tự đánh bóng', 'tự gắn mác',... để lừa thiên hạ và khi nó bị phơi bày thì rõ ràng người dân Việt Nam sẽ khinh bỉ những nhà đấu tranh khoác áo dân chủ vì họ đã cố tình tạo dựng để xúc phạm người Việt Nam.

Hiện tại, Nguyễn Thúy Hạnh vẫn đang cầm đầu quỹ '50k' do Nguyễn Tường Thụy hậu thuẫn và cái trò quỹ này, quỹ nọ ... cũng chẳng qua chỉ là trò 'bịp bợm' do làng đấu tranh dân chủ tự nặm ra để ngụy trang.

Thành Nam

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy