Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc May 2, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Một lần nữa, những sự thật về trò 'gây quỹ từ thiện' này, nọ của các nhà đấu tranh dân chủ 'bị lòi đuôi' khi những người bị lừa đảo đang bắt đầu quay lại đấu tố.

Phủ nhận những thành quả mở ra từ Đại thắng mùa xuân năm 1975 là có tội với lịch sử (bài 2)


Mới đây nhà đấu tranh khoác áo dân chủ Trần Thu Nguyệt -một nhân vật mà chúng tôi mới có bài viết liên quan đến việc 'bán đấu giá' và kêu gọi gây quỹ ủng hộ tù nhân -phạm tội phản bội Tổ quốc ở Việt Nam lại tiếp tục bị tố liên quan đến một vụ lừa tiền.

Trần tình của nhà đấu tranh khoác áo dân chủ Trần Thu Nguyệt về việc liên quan đến tố mượn tiền không trả


Một người ngoại quốc đã 'thẳng thắn' nhắn gửi đến nhà đấu tranh khoác áo dân chủ Trần Thu Nguyệt rằng, chính chương trình mà Trần Thu Nguyệt tham gia kêu gọi ủng hộ cái gọi là 'Thương phế binh Việt Nam cộng hòa' đã có người cùng hội cùng thuyền với Trần Thu Nguyệt 'mượn tiền không chịu trả'.

Được biết, chương trình 'kêu gọi ủng hộ cho thương phế binh' mà nhà đấu tranh khoác áo dân chủ Trần Thu Nguyệt tham gia từ năm 2016 và 2017 (với hai chương trình mang tên Kỳ 1 năm 2016 kêu gọi hỗ trợ coffe và yaourt ;Kỳ 2 năm 2017 kêu gọi 80 phần quà xổ số và 50 mũ và 50 áo). Chương trình này do dòng chúa cứu thế đăng cai tổ chức.

Trong khi đó, người nước ngoài tố người mượn tiền lại có liên quan đến nhà đấu tranh khoác áo dân chủ Trần Thu Nguyệt ? 

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cộng đồng mạng bàn tán và bản thân nhà khoác áo đấu tranh dân chủ thì 'cãi chày cãi cối' là không liên quan. Việc liên quan như thế nào, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin để mọi người thấy rõ bộ mặt thật của các nhà khoác áo đấu tranh dân chủ.

Thành NamTags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy