Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc May 23, 2018 , 0 bình luậnNgười mẫu Kim Phượng, người tố bị họa sĩ N.L hiếp dâm cho biết, khi cô làm đơn tố cáo và đến nộp tại Công an quận 10, cán bộ điều tra đã đưa cô tới khách sạn, trích xuất camera, tìm các bằng chứng.
Trả lời PV Tiền Phong sáng nay, Kim Phượng hoàn toàn không hề bất ngờ vì việc hoạ sỹ N.L đã thừa nhận với cơ quan điều tra là đã cùng Kim Phượng vào khách sạn nhưng không có chuyện gì xảy ra.
Theo Kim Phượng, việc cô và hoạ sĩ N.L có vào khách sạn với nhau cơ quan điều tra đã làm rõ từ hôm cô đi tố cáo bị hiếp dâm. Khi Kim Phượng làm đơn tố cáo và đến nộp tại Công an quận 10, cán bộ điều tra đã đưa Kim Phượng đi giám định tại bệnh viện.
Mẫu nude Kim Phượng, người tố bị họa sĩ L.N hiếp dâm trong khách sạn. 
Sau đó, cán bộ điều tra đã đưa cô tới khách sạn, tìm các bằng chứng. Cơ quan điều tra đã trích xuất camera của khách sạn và tìm sổ lưu tên tuổi của khách.
"Tất cả bằng chứng đó cơ quan công an đã lưu trữ đầy đủ trong hồ sơ nên việc hoạ sỹ N.L phải thừa nhận có vào khách sạn với cô là đương nhiên. Tuy nhiên, anh ta từ chối rằng không có vụ hiếp dâm cũng là điều bình thường vì anh ta biết không có camera trong phòng", Kim Phượng nói.
Theo Kim Phượng, tới giờ này cô vẫn thấy tiếc cho anh ta vì nếu ngay từ đầu khi xảy ra chuyện, nếu anh ta biết hối hận về hành động của mình thì cô đã tha thứ, coi như vụ hiếp dâm kia chỉ là một tai nạn và Kim Phượng đã không làm lớn chuyện.

Tiền phong

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy