Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 8, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Một nguồn tin trên mạng tự nhận đã hỗ trợ VTV một nửa số tiền mua bản quyền Worldcup 2018.


VTV gần như chắc chắn sở hữu bản quyền truyền hình World Cup 2018


Một tên tài khoản có tên Trịnh Văn Quyết đã viết trên mạng xã hội: "Chi phí bản quyền Worldcup ngày càng cao có thể gây nhiều khó khăn cho những đơn vị làm truyền hình đã tự chủ ngân sách. 

Trong bối cảnh ngày khai mạc Worldcup 2018 đang đến rất gần cùng với nhiều doanh nghiệp khác, FLC sẵn sàng góp sức chia sẻ gánh nặng chi phí này với đài với đài truyền hình thông qua những hình thức phù hợp, để công chúng yêu bóng đá tại nước nhà được thưởng thức một mùa Worldcup trọn vẹn niềm vui".


Ông Trịnh Văn Quyết đăng tải trên trang cá nhân


Như vậy, Ông Trịnh Văn Quyết thuộc Tập đoàn FLC đã khẳng định là một trong số các mạnh thường quân tham gia ủng hộ VTV mua bản quyền Worldcup 2018. Còn các mạnh thường quân khác hiện VTV vẫn chưa công bố danh tính các mạnh thường quân này. Cũng theo thông tin từ VTV thì số tiền ủng hộ của các mạnh thường quân là 5.000.000 USD.

Trên cơ sở đó VTV đã phát đi thông báo gần như chắc chắn có bản quyền Worldcup 2018, chỉ chờ ký hợp đồng với đối tác là công ty Infront Sports & Media có trụ sở tại Singapore đã được FIFA giao quyền phân phối bản quyền World Cup 2018 tại khu vực châu Á.

Lê Quang

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy