Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 7, 2018 , 0 bình luận

Một binh sỹ Mỹ bị cáo buộc lấy trộm một chiếc xe bọc thép của quân đội trước khi lái phương tiện này băng qua nhiều con phố và tuyến đường cao tốc ở Richmond, Virginia.

Tờ New York Post cho biết binh sỹ này đã lấy trộm chiếc xe có cấu tạo tương tự như xe tăng tại căn cứ Fort Pickett của Lực lượng Vệ binh quốc gia ở bang Virginia tại thị trấn Blackstone vào khoảng 19h50 tối 5/6 (giờ địa phương).

Một số video đăng tải trên các trang mạng xã hội cho thấy nhiều xe cảnh sát đuổi theo truy bắt chiếc xe di chuyển với vận tốc lên tới 72 km/h. 

Theo News.co.au, đã có ít nhất 6 xe cảnh sát và 1 chiếc trực thăng được cảnh sát bang Virginia huy động để tham gia vào cuộc truy đuổi. 

Richmond Times-Dispatch cho biết cuộc truy bắt kết thúc tại trung tâm thành phố vào khoảng 21h40 cùng ngày khi binh sỹ này di chuyển được một hành trình gần 100 km. 
Danh tính của viên binh sỹ trên không được tiết lộ, đồng thời cảnh sát cũng không nói rõ làm thế nào mà người này lại có thể lấy cắp chiếc xe từ một cơ sở quân sự dễ dàng như vậy. 
Nghi phạm đang bị giam giữ và vụ việc vẫn tiếp tục được điều tra. 
Song Hy (VTC News theo News.co.au)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy