Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 25, 2018 , 0 bình luận

Trước tình hình thời tiết mưa lũ diễn biến phức tạp, Công an tỉnh Hà Giang đã thực hiện nghiêm túc Công điện của cấp trên thường xuyên ứng trực làm nhiệm vụ tại các vùng có nguy cơ sạt lở đất đá và ngập úng, lũ quét.


Công an tỉnh Hà Giang ứng trực 24/24 giờ, trong đó Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông… đã có mặt tại các điểm phức tạp do mưa lũ gây ra để đảm bảo an ninh trật tự, sẵn sàng cứu nạn cứu hộ, đảm bảo an toàn giao thông ngăn ngừa nguy cơ tai nạn. 

Đặc biệt, ngay từ sáng sớm (ngày 25-6), lực lượng đã bố trí xe đặc chủng, xuồng máy, xuồng cao su cùng các phương tiện khác để hỗ trợ, đưa đón an toàn hàng trăm các em học sinh và phụ huynh vượt qua các nơi ngập lũ đến điểm thi đúng thời gian, không để trường hợp học sinh nào bị sơ xuất do mưa lũ không đến được điểm thi…

Ngay từ sáng sớm, các lực lượng chức năng và Công an tỉnh Hà Giang đã bố trí xe đặc chủng, xuồng máy, xuồng cao su cùng các phương tiện khác để hỗ trợ, đưa đón an toàn hàng trăm các em học sinh và phụ huynh vượt qua các nơi ngập lũ đến điểm thi đúng giờ.


Tại khu vực TP Hà Giang, mưa lớn đã gây ngập lụt ở một số phường trên địa bàn khiến các phương tiện lưu thông rất khó khăn…


Để không một trường hợp học sinh nào bị sơ xuất do mưa lũ không đến được điểm thi, tại các điểm ngập cao, nhiều xe đặc chủng được bố trí để dễ dàng đưa đón thí sinh từ rất sớm.


Nhiều chiến sĩ Công an dầm mình trong cơn mưa tầm tã cùng phụ huynh giúp thí sinh lên xe đặc chủng.Một số điểm do ngập sâu, các cán bộ, chiến sĩ Công an phải dùng xuồng cao su để tiếp cận nhà dân gần nhất, đưa đón thí sinh.

Bên cạnh việc giúp thí sinh tới địa điểm thi đúng giờ, các lực lượng chức năng, Công an tỉnh Hà Giang ứng trực 24/24 giờ tại các điểm phức tạp do mưa lũ gây ra để giúp dân sơ tán, vận chuyển đồ đạc và đảm bảo an ninh trật tự.
Trung Thực - Nguyễn Lân (Công an nhân dân)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm