Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 19, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Hậu biểu tình hay bất kỳ một vụ việc nào xảy ra là y như rằng bài ca muôn thủa lại được tiếp tục vang lên từ làng đấu tranh dân chủ.

Kẻ chống phá Đỗ Công Đương bị đề nghị truy tố hai tội danh


Mới đây nhất, ngày 12/6/2018 các loại quỹ kêu gọi ủng hộ và tiến hành đi 'phát tiền theo đúng quy trình' mà báo Đấu trường dân chủ đã đăng tải bài viết về việc Nguyễn Thúy Hạnh nhận tiền đúng quy trình trong vở kịch 'cào mặt ăn vạ'. 

Đối tượng Lê Tân dựng cảnh 'ăn vạ' để kêu gọi gây quỹ


Từ những quỹ quen thuộc do các cá nhân thuộc làng đấu tranh dân chủ 'tự xưng vương' để kêu gọi ủng hộ, phân phát núp dưới danh nghĩa hội nhóm thì nay lại xuất hiện quỹ dưới dạng cá nhân tự đứng lên kêu gọi ủng hộ cho những nhà đấu tranh khoác áo dân chủ 'chuyên tạo dựng vở kịch ăn vạ'.

Hôm nay, đối tượng có tên tài khoản facebook Lê Tân đã chính thức khởi động một 'quỹ mới' do chính đối tượng này tự khởi động, tự thu và tự chi với khẩu hiệu 'công khai rõ hóa đơn chứng từ người ủng hộ và người được chi'.

Để tạo dựng thanh thế, đối tượng Lê Tân còn khẳng định 'đã có một số bà con hải ngoại ủng hộ nhưng không tiện nêu tên' hòng kêu gọi ủng hộ vào 'túi riêng' của đối tượng Lê Tân.

Phải chăng từ 'không tiện nêu tên' đã đủ để cho thấy 'trò ma' trong cái gọi là kêu gọi 'tấm lòng vàng' ủng hộ những nhà đấu tranh khoác áo dân chủ tham gia gây rối, chống phá, tấn công người thi hành công vụ và đập phá tài sản. Không biết ai sẽ nhận được tiền ủng hộ và thực hư quỹ này ra sao nhưng rõ ràng đây là trò lừa đảo có chủ đích.

Chiêu trò 'vu vạ bị đánh đập' để nhận tiền 'đúng quy trình' của Nguyễn Thúy Hạnh


Trước vụ việc một số đối tượng bày trò 'kích động'' người dân, công nhân nhẹ dạ, cả tin tham gia biểu tình gây rối trật tự công cộng, đập phá tài sản, tấn công lực lượng chức năng đã làm cho nhân dân cả nước hết sức bất bình, yêu cầu phải xử lý nghiêm minh đã cho thấy 'màn kịch' của những kẻ 'ẩn danh' này vẫn đang 'diễn phần còn lại' của vở kịch dài ngày.

Kết thúc của vở kịch do bàn tay của những kẻ kích động tạo dựng là 'kêu gào ủng hộ', 'kêu gọi đóng góp',... đã khẳng định tính liên quan giữa kêu gọi, kích động biểu tình với kêu gọi ủng hộ là một chuỗi hoạt động trong một kịch bản đã được dựng sẵn.

Một lần nữa chúng tôi kêu gọi người dân, học sinh, sinh viên, công nhân cần thực sự tỉnh táo không để bị các thế lực thù địch kích động tham gia chống phá, kích động tham gia đóng góp để rồi vừa bị xử lý theo pháp luật đối với hành vi vi phạm lại vừa ảnh hưởng đến sinh hoạt, lao động, kinh doanh của bản thân. 

Viết Thắng

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy