Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 11, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Đối tượng Nguyễn Quang A, trưởng nhóm 'Diễn đàn xã hội dân sự' đã chính thức tiếp tục phát động biểu tình chống lại dự luật An ninh mạng.

Tỉnh táo nhận diện những ý kiến “mập mờ đánh lận con đen”


Sáng sớm nay và gần trưa nay (ngày 11/6), Nguyễn Quang A tiếp tục đưa ra hành động phát động tiếp tục biểu tình để phản đối dự luật An ninh mạng. 


Trong một buổi sáng, Nguyễn Quang A đã phát đi hai thông báo phát động biểu tình


Như bài trước chúng tôi đã bóc trần, tổ chức đứng đằng sau chỉ đạo biểu tình, có tính chất bạo lực xảy ra ngày hôm qua 10/6 là do Nguyễn Quang A, người cầm đầu 'Diễn đàn xã hội dân sự', một trong hơn 30 tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam hiện nay.

Để đối phó với âm mưu mới này, chúng tôi đề nghị:

Mọi hãng thông tấn, báo chí cần quan tâm đến vấn đề này nhằm tuyên truyền cho mọi người dân hiểu rõ giá trị và sự cần thiết của luật an ninh mạng đối với độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của quốc gia Việt Nam; đảm bảo an ninh, an toàn trên không gian mạng nhằm tránh những tác động xấu tới con người, người dân.

Mọi người dân Việt Nam cần nêu cao ý thức cảnh giác tránh là người tiếp tay cho những kẻ xấu lan truyền thông tin có tính chất kích động, kêu gọi biểu tình trên mạng xã hội, tin nhắn SMS hay bất kỳ hình thức nào. Chủ động phát hiện để ngăn ngừa cảnh giác nhằm bảo vệ bản thân, gia đình và bạn bè cũng như kiên quyết đấu tranh chống lại âm mưu của những kẻ đi kích động. Theo đó, cần quan tâm nhắc nhở đến các thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân để đối phó, phòng tránh, đặc biệt là cán bộ, đảng viên phải nêu cao tinh thần này ở mọi lúc, mọi nơi.

Huy động mọi lực lượng trên không gian mạng nhanh chóng phát hiện, thông báo cảnh báo để mọi người thấy rõ âm mưu, ý đồ đen tối thông qua biểu tình sau đó kích động bạo loạn hòng làm cho thế lực bên ngoài tấn công vào lãnh thổ nước ta.

Chính quyền các cấp, nhất là chính quyền cơ sở cần bám nắm cư dân của mình về hành vi, nhất là biểu hiện về sự tiếp tay kích động nhân dân và đặc biệt,  theo dõi, quản lý những đối tượng lạ xuất hiện trên địa bàn. 

Các khu chế xuất, khu công nghiệp phát huy tốt vai trò của công đoàn, phối hợp với chủ doanh nghiệp tuyên truyền để công nhân hiểu về hành vi tiếp tay cho các đối tượng chống phá lại chính quê hương, nhân dân mình.

Đối với các lực lượng chức năng, cần chủ động có kế hoạch nhất là đối với các địa bàn phức tạp theo dõi, bám sát tình hình, tăng cường tuần tra kiểm soát nhằm phát hiện bắt giữ những đối tượng có hành vi phát tán, rải truyền đơn,... Và kế hoạch đối phó khi có biểu tình bị kích động bạo lực xảy ra.

Thành Nam
Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy