Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 12, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Một nguồn tin cho hay, tham gia vào biểu tình ngày 10/6/2018 có một người đang là sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội.


Ý kiến luật sư: Biểu tình 'ôn hòa' có dấu hiệu tội phạm hình sự


Một nguồn tin cho biết, nhân vật có hình ảnh mà chúng tôi đưa ra được cư dân mạng xác định là sinh viên đang học tại Trường Đại học Luật Hà Nội có tên là Trương Thị Hà. 


Người trong ảnh được xác định là sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội có tên Trương Thị Hà


Hành vi của một sinh viên Trường Đại học Luật tham gia biểu tình là không mẫu mực, chuẩn mực và thậm chí còn vi phạm pháp luật Việt Nam sẽ có tác động xấu đến học sinh, sinh viên cả nước nói chung và sinh viên của Nhà trường nói riêng.

Báo Đấu trường dân chủ kính đề nghị lãnh đạo Bộ Giáo dục Đào tạo, Lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội đối chiếu hình ảnh với sinh viên có tên Trương Thị Hà trong số các sinh viên trường mình để nhắc nhở và có hình thức xử lý phù hợp.

Vấn đề biểu tình là vấn đề gây nhức nhối dư luận trong khi Việt Nam chưa có luật biểu tình, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, công tác, kinh doanh, dịch vụ, vui chơi, giải trí, giao thông, an ninh, trật tự của người dân. 

Chưa dừng lại ở đó, nhiều đối tượng có mưu đồ đen tối lợi dụng để kích động biểu tình hòng gây ra bạo loạn như vụ việc xảy ra ở Bình Thuận vừa qua.

Rất mong lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội quan tâm và xem xét theo yêu cầu trên.

Thành Nam

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy