Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 26, 2018 , 0 bình luận


(Tindautruongdanchu)-Trong những ngày gần đây, khi Quốc Hội mới tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc (luật đặc khu kinh tế) thì trên mạng xã hội thấy xuất hiện nhiều lời kêu gọi xuống đường biểu tình.

Không để những chủ trương, chính sách lớn của Đảng bị lợi dụngChắc hắn mọi người không còn lạ lẫm gì đối với chiêu bài “biểu tình ôn hòa” hay khẩu hiệu “ôn hòa” khi mà các đối tượng chống đối “đân chủ” hay một số linh mục cực đoan thường sử sụng để kích động, xúi giục người dân tham gia. Thử hỏi ôn hòa cái kiểu gì gây mất chật tự, cản trở giao thông, cầm đá, cầm gạch ném vào người khác, phá hủy tài sản chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái phép đúng là thủ đoạn tinh vi của nhừng tên phản động vô đạo đức, làm suy giảm kinh tế của nhà nước.
Đối tượng Nguyễn Quang A thường xuyên tổ chức kích động trên mạng xã hội

Bản chất của biểu tình ôn hòa thực chất vẫn chỉ là âm mưu trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” mà các thế lực thù địch, phản động đã và đang tiến hành đối với nước ta. Mục tiêu xuyên suốt vẫn là chống phá sự lãnh đạo của Đảng, làm chuyển hoá chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Nói là biểu tình ôn hòa nhưng thực chất không phải là ôn hòa mà đó là thủ đoạn mới, cách thức biến tướng mới và là cái vỏ bọc mị dân còn chúng luôn chuẩn bị một kế hoạch cho việc thực hiện các hành vi bạo lực đó là cho những kẻ cố tình tạo ra các xung đột với lực lượng giữ gìn an ninh trật tự bằng cách tiến hành một số hành động bạo lực như ném đá, đánh người… để kích động tâm lý người tham gia giành chính quyền đàn áp người biểu tình. Hoặc tự bố trí cho những kẻ chuyên rạch mặt ăn vạ vu cáo chính quyền đàn áp, để kích động đám đông hướng tới hành động bạo lực nhằm vào các lực lượng giữ gìn an ninh trật tự. Vì vậy, việc đám dân chủ rêu rao là biểu tình ôn hòa chỉ là luận điệu mị dân mà thôi để chống phá ta cho phù hợp với thời thế chứ bản chất không thay đổi.
Hành động biểu tình tự phát, lại cả thêm gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ thì chắc chắn sẽ bị bắt và sử lý theo quy định của pháp luật .Việc tham gia vào các cuộc tuần hành, biểu tình do bọn phản động bày ra đều có nguy cơ vướng vào vòng lao lý bởi cuộc biểu tình nào chẳn hướng đến mục đích phá hoại đất nước, đi ngược lại vơi sự phát triển của xã hội.
Bọn phản đông, các thày tu công giáo khi kêu gọi thi to mồm để tranh thủ kiếm tiền từ các thế lực bên ngoài nhưng đến khi cơ quan chức năng mạnh tay xử lý là chốn biệt trong nhà thờ, bỏ mặc các con chiên ngoan đạo bị pháp luật xử lý. Mong rằng ba con giáo dân đề cao cảnh giá, không để các đối tượng cơ hội, phản động này lợi dụng, kiếm chác đẩy bà con vào con đường vi phạm pháp luật.
Hiện nay, Quốc hội đang hết sức thận trọng lắng nghe ý kiến của người dân và tiếp tục bàn thảo kỹ các hệ quả liên quan trước khi quyết định thông qua Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc; nhưng chắc chắn một điều sẽ không ảnh hưởng tới quốc phòng an ninh, chủ quyền quốc gia, môi trường và người dân.
Do đó mọi người hãy bình tĩnh đừng mắc mưu các thế lực phản động, thù địch. Người yêu nước chân chính luôn biết nhận định đúng sai, luôn có lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước vì sự phát triển bền vững của đất nước.
HVA

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm