Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 30, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Như Báo Đấu trường dân chủ đã đưa tin về việc kiểm tra thông tin sinh viên Trương Thị Hà tham gia biểu tình gây rối ngày 10/6 đã được làm sáng tỏ các thông tin về sinh viên này.


Triệu tập làm rõ nhiều đối tượng phát tán tin kích động biểu tình trên mạng Internet


Sinh viên Trương Thị Hà là Lớp trưởng lớp 17/2, Khoa Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh, mã sinh viên 1767010064, khóa 2017- 2020 chứ không phải sinh viên Trường Đại học luật Hà Nội mà chúng tôi đã đề nghị Ban Giám hiệu trường xác minh thông tin.


Sinh viên Trương Thị Hà tham gia tụ tập biểu tình gây rối

Có thể nói sinh viên Trương Thị Hà mang danh một sinh viên ngoan, học giỏi và còn là lớp trưởng nhưng không những không nhận thức rõ hành vi sai trái của mình mà còn cố tình ngụy biện cho hành vi sai trái.

Trong khi dư luận nhân dân cả nước vẫn chưa hết bất bình với những người tham gia biểu tình, kích động gây rối và thậm tệ hơn là tấn công bạo lực vào lực lượng chức năng thì sinh viên Trương Thị Hà  vẫn cho rằng hành vi biểu tình gây rối của mình là 'đúng pháp luật' không gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt, đi lại của người dân.

Không những không nhận thức hành vi sai trái của mình để sửa chữa, sinh viên Trương Thị Hà vẫn ra sức dùng từ ngữ để biện hộ cho hành vi sai trái, thậm chí còn 'vu khống', 'bôi nhọ' lực lượng công an khi sinh viên này bị tạm giữ tại trại tập trung Tao Đàn ngày 17/06/2018.

Theo chúng tôi, những lời lẽ ngụy biện của sinh viên Trương Thị Hà thật trơ tráo và không thể chấp nhận, bởi lẽ một sinh viên ngoan, giỏi mà lại đi bày tỏ chính kiến của mình bằng cách kêu gọi và tham gia biểu tình gây rối ? Trong khi đó sinh viên Trương Thị Hà lại là nhân vật 'số 1' trong những kẻ kích động gây rối, tấn công. Mặt khác, sinh viên Trương Thị Hà không chỉ 1 lần tham gia mà tham gia tích cực trong nhiều ngày liên tiếp. 

Chúng tôi đề nghị Ban Giám hiệu Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn Thành  phố Hồ Chí Minh thành lập hội đồng xem xét kỷ luật đối với sinh viên Trương Thị Hà và phối hợp với cơ quan công an để làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Viết Thắng

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm