Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 26, 2018 , 0 bình luận

 “Chúng đã cướp nhầm người”, một nhân chứng cho biết.Hai kẻ cướp xe ô tô ở Mỹ đã chọn nhầm đối tượng khi lao vào tấn công xe riêng của một cảnh sát, Daily Mail đưa tin.

Video do camera giám sát ghi lại cho thấy khoảnh khắc viên cảnh sát Chicago đang ngồi trong chiếc xe BMW màu đen của mình ngày 20.4.Bỗng một tên cướp lao tới, mở cửa xe ô tô và trèo vào trong. Sĩ quan cảnh sát lập tức ra khỏi xe và giơ súng lên. Khi đó, kẻ cướp thứ hai chạy tới vào tiếp tục chui vào xe.

Sĩ quan cảnh sát bắt đầu nổ súng vào hai tên cướp, khiến một tên chui ra khỏi xe và bắn trả.

Cảnh sát sau đó nấp bên cạnh một chiếc ô tô ở phía sau và tiếp tục bắn. Cuộc đấu súng khiến cả hai tên cướp ra khỏi xe và chạy trốn.

Không ai bị thương trong cuộc đấu súng xảy ra vào lúc 8h45 sáng. Viên cảnh sát lúc đó đang định vào trong cửa hàng cắt tóc.

Chủ cửa hàng cắt tóc, Corey Felton, nói với CBS: “Tôi nghe thấy tiếng súng, tôi nhìn ra và thấy khách hàng của mình ở ngoài. Anh ấy là cảnh sát và anh ấy đang bắn súng vào những kẻ tình nghi”.

Nhân chứng Keith Harris cho biết anh bị sốc khi thấy đấu súng giữa ban ngày. Tuy nhiên, anh rất mừng vì hai tên cướp không thể lấy được chiếc xe.

“Chúng đã cướp nhầm người và nhầm thời điểm”, Harris nói.

Cảnh sát hiện đang truy tìm hai nghi phạm cướp xe.

Trà My (Dân Việt theo Daily Mail)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm