Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 11, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Theo Phó bí thư Huyện ủy Tuy Phong, Bình Thuận cho biết các đối tượng quá khích đã chiếm trụ sở đội cảnh sát PCCC, đốt cháy 8 ô tô.


Hãy từ bỏ tư duy cổ hủ, cách nhìn kỳ thị đối với tình hình tôn giáo Việt NamNgười quá khích vẫn tiếp tục tấn công buộc cảnh sát cơ động phải cởi áo giáp,... (Video Thành Nam)

Trưa nay, các đối tượng quá khích tại Bình Thuận lại kéo đến trụ sở đội PCCC phía Bắc thuộc Phòng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Bình Thuận tấn công bằng bom xăng, gạch, đá. Một số chiến sĩ cơ động phải trèo tường để tránh tấn công, truy đuổi


Khi tấn công được trụ sở, chúng đốt 8 chiếc xe ô tô cảnh sát đang để ở đây và truy đuổi những cảnh sát thuộc lực lượng cảnh sát cơ động.

Theo như video mô tả, thì một số cảnh sát cơ động đã phải tháo chạy bằng cách vượt qua tường rào và số còn lại bị những người quá khích bắt cởi áo giáp và các phụ kiện trang bị kèm theo.

Các chiến sĩ cơ động rút về trụ sở công an huyện cách đó 20km.

Trong khi đó, một số công nhân Công ty Chingluh, Long An vẫn tiếp tục biểu tình từ trưa nay vẫn chưa có dấu hiệu tạm dừng.
Video công nhân Công ty Chingluh biểu tình vào trưa nay:


Theo chúng tôi, mọi hành vi quá khích đều không có lợi cho người thực hiện hành vi. Những người quá khích không vì cố chấp hay một lý do nào đó mà tiếp tục hành vi quá khích làm cho vụ việc lún sâu thêm đến mức không kiểm soát được. 


Thành Nam

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy