Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 5, 2018 , 1 comment

(Tindautruongdanchu)-Trên mạng xã hội dấy lên làn sóng phản đối hành vi của bà Phan Cẩm Hường cũng như sản phẩm của công ty bà sản xuất...


Luật sư Hà Huy Sơn lại hứng chịu 'gạch, đá' từ làng 'rận chủ'


Phan Cẩm Hường là thành viên của nhóm No-U Hà Nội dưới sự dẫn dắt, chỉ đạo lãnh đạo của Nguyễn Quang A. Bà Phan Cẩm Hường được coi là nhân vật cốt cán, năng nổ trong các hoạt động chống phá đất nước, chống phá cuộc sống bình yên của nhân dân Việt Nam.


Sản phẩm tăm vip và bà Phan Cẩm Hường bị cư dân mạng phát động chiến dịch tẩy chay


Cũng với vỏ bọc yêu cây, yêu cá, yêu môi trường,... đối tượng Phan Cẩm Hường tích cực phát tán thông tin trên mạng xã hội nhằm kích động biểu tình gây rối và là nhân vật 'cộm cán' luôn sát cánh cùng Trương Văn Dũng (tức Dũng xe ôm) đi đầu trong các cuộc biểu tình gây rối.

Trên facebook cá nhân của đối tượng Phan Cẩm Hường những ngày qua tràn ngập những luận điệu xuyên tạc, vu cáo về vấn đề 'Đặc khu' và vu cáo 'bán đất cho Tàu 99 năm' giống như luận điệu của những kẻ khoác áo dân chủ khác.


Hoạt động chống phá của đối tượng Phan Cẩm Hường

Chân dung Phan Cẩm Hường và bài viết bóc trần bộ mặt của người đẹp nàyĐiều chớ trêu thay, đối tượng Phan Cẩm Hường trắng trợn ngồi nặn ra những luận điệu có tính chất quy chụp, xuyên tạc để vu cáo. Bởi 'Đặc khu' ở Việt Nam hay không còn chờ Quốc hội thông qua và luật thì không bao giờ điều chỉnh -tức ghi rõ cho Trung Quốc thuê đất với thời hạn 99 năm mà điều chỉnh chung với bất kỳ tổ chức nào ngoài nước có đủ điều kiện theo quy định mới được thuê nhưng Phan Cẩm Hường lại trắng trợn bẻ cong vấn đề này bằng luận điệu 'cho Tàu thuê đất'.

Hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng Phan Cẩm Hường sẽ do cơ quan chức năng tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật nhưng trách nhiệm của người dân Việt Nam cũng cần thể hiện rõ thái độ đối với những đối tượng chống phá này.


Sản phẩm tăm vip của công ty tăm Đông Á

Một bài viết về Doanh nghiệp của bà Phan Thị HườngĐối tượng có tên tài khoản trên facebook là Phan Cẩm Hường chính là người đẹp Phan Thị Hường giám đốc Giám đốc điều hành Doanh nghiệp tư nhân sản xuất và thương mại Đông Á, địa chỉ Số 53, ngõ 15 đường Hồng Hà, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam. 

Chân dung bà Phan Cẩm Hường trên facebook

Chân dung bà Phan Cẩm Hường trên facebook

Chúng tôi thấy cần thiết phải lên tiếng và kêu gọi sự đồng lòng ủng hộ của người dân Việt Nam, kiên quyết tẩy chay sản phẩm tăm víp do công ty của bà Phan Cẩm Hường sản xuất và đó là biện pháp trừng phạt mà chính nhân dân Việt Nam áp dụng đối với đối tượng này làm bài học cho những đối tượng khác muốn chống phá dân tộc Việt Nam.

Chúng ta cần phải có thái độ rõ ràng đối với những kẻ chống phá dưới vỏ bọc doanh nhân! Chúng tôi kêu gọi chiến dịch 'Me, too' tẩy chay sản phẩm tăm víp đông á ! Hãy kết nối và đồng hành cùng chúng tôi!

Viết Thắng

Tags:
  1. Mua tăm là tiếp tay cho phản động chống phá lại chính mình! Tẩy chay ngay

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy