Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 5, 2018 , 0 bình luận

Kyodo đưa tin, nhiều nguồn tin ngày 4/6 cho biết, Chính phủ Singapore đã thông báo rằng an ninh sẽ được thắt chặt tại khu vực khách sạn Shangri-La, nơi Mỹ đang lên kế hoạch cho Tổng thống Mỹ Donald Trump ở khi ông tới thăm Singapore tham gia cuộc gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Tình cảnh bị cô lập của Trung Quốc ở Đối thoại Shangri-La


Theo các nguồn tin uy tín, an ninh sẽ được thắt chặt trong khoảng thời gian từ ngày 10-14/6 tới do cuộc gặp dự kiến diễn ra vào ngày 12/6 tới.

Nguồn: Shangri-la


Cảnh sát có thể tiến hành khám xét với những người đi vào khu vực hạn chế; đồng thời đưa ra một danh sách các vật dụng bị cấm, trong đó có vũ khí, máy bay không người lái, loa phóng thanh cũng như biểu ngữ và cờ lớn.

Ban đầu, thông báo đã làm dấy lên những đồn đoán rằng cuộc gặp thượng đỉnh có thể được tổ chức tại khách sạn trên, tuy nhiên các nguồn tin đã bác bỏ điều này. Một nguồn tin cho hay: "Có khả năng là do ông Trump sẽ ở đây."

Trước đó, các nguồn thạo tin khác đã nói rằng, cuộc gặp thượng đỉnh có khả năng được tổ chức ở một địa điểm khác, có thể là một khách sạn ở trên đảo nghỉ dưỡng Sentosa của Singapore.

Về khách sạn mà ông Kim Jong-un sẽ ở, các nguồn tin cho biết, nhà lãnh đạo Triều Tiên sẽ tránh xa các khách sạn quốc tế vì ông không tin tưởng những địa điểm này./.

Vietnam+

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy