Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 29, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Mới đây Hoàng Tứ Duy đã chính thức công bố thông tin cho rằng "trang của khủng bố Việt tân' chính thức bị facebook khóa một thời gian và theo đó đối tượng này vu cáo là do Luật an ninh mạng của Việt Nam.


Lại thêm trò vu cáo 'bỉ ổi' của những kẻ chống cộng cực đoan về Dự luật Đặc khu


Trước hết nói về đối tượng Hoàng Tứ Duy-người hiện đang quản trị trang facebook 'Việt tân' trên mạng xã hội facebook. Hoàng Tứ Duy là con của Hoàng Cơ Định và là cháu ruột của Hoàng Cơ Minh (một nhân vật từng lãnh đạo, chỉ đạo các cuộc Đông tiến xâm nhập vào Việt Nam, ở lần Đông tiến thứ hai, Hoàng Cơ Minh đã bị chết). 

Theo vị trí, chức sắc trong đảng việt tân hiện nay, Hoàng Tứ Duy vừa là phát ngôn viên, vừa là ủy viên trung ương của tổ chức khủng bố này. Bố của Hoàng Tứ Duy là Hoàng Cơ Định (ông Định là em trai ruột Hoàng Cơ Minh) hiện đã giữ vai trò quan trọng nhất đó là nắm giữ 'hầu bao, ngân khố' của tổ chức khủng bố Việt tân.


Nói về việc trang của tổ chức khủng bố Việt tân do Hoàng Tứ Duy quản trị trên mạng xã hội vì sao lại  bị khóa ? Nếu những ai tham gia mạng xã hội facebook thì đều biết rất rõ, mạng xã hội này không phải của Việt Nam mà là của Mỹ và những nguyên tắc cộng đồng do nhà mạng này đặt ra. Bất kỳ tài khoản nào vi phạm nguyên tắc cộng đồng sẽ bị những người quản trị facebook khóa tạm thời, khóa có thời hạn, xóa tài khoản,... 


Mọi vấn đề rất rõ ràng như vậy, nhưng Hoàng Tứ Duy  lại một mực khẳng định rằng do Luật An ninh mạng của Việt Nam mà làm cho một tài khoản của tổ chức khủng bố Việt tân ở ngay trên đất Mỹ-nơi khai sinh, quản trị, quản lý, duy trì facebook khóa.


Thật nực cười khi Hoàng Tứ Duy  tung lên luận điệu như vậy vì hiện tại Luật An ninh mạng của Việt Nam mới được Chủ tịch nước công bố vào sáng ngày 28/6/2018 và theo khoản 1 điều 43 thì Luật An ninh mạng chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2019, vậy khi luật chưa có hiệu lực thì liệu có làm gì được quản trị mạng facebook? Không biết, khi Luật An ninh mạng của Việt Nam chính thức có hiệu lực thì chúng còn sử dụng những thủ đoạn gì và vu cáo quyết liệt đến như thế nào.


Chiêu trò vu cáo ăn vạ chắc đã ăn sâu, bám dễ vào những thành viên cực đoan, chống cộng nên bất kỳ cái gì xảy ra với họ họ đều 'lu loa' vu cáo đổ lỗi do Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam, do chính quyền Việt Nam,... và tất cả đều do Việt Nam.


sau hơn một ngày Hoàng Tứ Duy đăng tin trang facebook việt tân bị khóa thì cũng chính Hoàng Tứ Duy mới cuối ngày hôm qua (28/6) lại đăng tải "sau hơn một ngày chiến đấu, facebook việt tân lại trở lại như xưa và lợi hại hơn xưa".


Sau hơn một ngày chết 'lâm sàng', Hoàng Tứ Duy vừa vui mừng, vừa tuyên bố 'việt tân' đã hết bị khóa mà không nói rõ có phải do Luật an ninh mạng của Việt Nam mà trang này lại được hoạt động bình thường?


Điều này cho thấy, Hoàng Tứ Duy cũng như những kẻ hận thù, chống cộng khác luôn tự 'nặn ra' để vu vạ cho chính quyền, cho Đảng, cho nhà nước Việt Nam chứ thực ra có phải do dự can thiệp của Việt Nam hay Luật An ninh mạng mà trang việt tân của Hoàng Tứ Duy bị khóa. Còn việc vì sao trang việt tân lại được hoạt động trở lại thì ai sử dụng facebook cũng biết khi họ chứng minh rằng họ không vi phạm nguyên tắc cộng đồng thì sẽ được đội ngũ quản trị facebook xem xét và quyết định. Nếu theo cách 'vu vạ' sau khi bị khóa thì chắc hẳn lúc này ngay khi được 'hoạt động bình thường' thì phải suy luận thế nào ? có phải do Luật an ninh mạng của Việt Nam đã làm cho trang facebook của việt tân được hoạt động trở lại và không bị khóa?

Mưu đồ vu cáo, ăn vạ hòng hướng lái dư luận, định hướng dư luận thù hằn với chính quyền, với cán bộ, với Đảng, với Nhà nước để đến một chừng mực nhất chúng mặc sức chống phá và chính quyền sẽ phải tự giải tán. 


Người dân Việt Nam không dễ dàng gì có thể để mất thành quả cách mạng mà biết bao nhiêu xương, máu của các thế hệ cha, ông đã phải đánh đổi để giành lấy độc lập, tự do cho Tổ quốc, cho nhân dân. Càng không thể để một thế lực nào 'dắt mũi' bằng những chiêu trò bẩn thỉu của những kẻ chống phá, hận thù, cực đoan.


Thành Nam


Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm