Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 12, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Trụ sở Phòng cảnh sát PCCC thị trấn Phan Rí Cửa tan hoang với nhiều đống đổ nát, tro tàn sau những động thái quá khích của một nhóm thanh thiếu niên tham gia biểu tình sử dụng bom xăng, gạch, đá tấn công vào ngày hôm qua.

Đề nghị Trường Đại học Luật Hà Nội kiểm tra thông tin sinh viên Trương Thị Hà tham gia biểu tình


Thật không thể tưởng tượng được những tài sản công vụ như trụ sở, xe đặc chủng, xe phòng cháy chữa cháy, hàng rào bảo vệ... đều bị phá hủy bởi hành vi quá khích của một nhóm đối tượng sử dụng bom xăng, gạch, đá tấn công ngày hôm qua 11/6.

Video: Cảnh hoang tàn của trụ sở Phòng cảnh sát PCCC Phan Rí Cửa


Theo thông tin từ Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận, ước tính tổng thiệt hại do biểu tình quá khích có tính chất bạo động do người dân gây ra lên đến hàng chục tỷ đồng.

Cảnh tan hoang của một trụ sở cảnh sát PCCC Phan Rí (ảnh chụp từ video)


Hàng trăm đối tượng thanh, thiếu niên đã bị bắt giữ và đang chờ cơ quan công an tỉnh Bình Thuận tiến hành phân loại xử lý sau khi trích xuất camera. Hiện tại phía Công an tỉnh Bình Thuận đang ráo riết truy tìm kẻ chủ mưu kích động vụ biểu tình có tính chất bạo loạn này.

Quan điểm của cơ quan chức năng và người dân là phải kiên quyết xử lý và xử lý nghiêm minh đối với hành vi quá khích xử dụng bạo lực, kích động bạo lực có hành vi côn đồ, hung hãn và chủ mưu.

Thành Nam


Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy