Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 21, 2018 , 0 bình luận

Trả lời phỏng vấn của đài nước ngoài, đối tượng Nguyễn Minh Kha và người nhà đã vu cáo lực lượng công an đánh bị thương nặng và đang cấp cứu với nguy cơ cao. Tuy nhiên, bản chụp X quang của Kha tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Bình Thuận ngày 16/6 thì không có tình trạng tổn thương...

Phải xử lý nghiêm minh những kẻ chia rẽ mối quan hệ máu thịt giữa lực lượng Công an và nhân dân


Công an tỉnh Bình Thuận mới thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Tuy Phong đã khởi tố vụ án gây rối trật tự và chống người thi hành công vụ vào ngày 10/6, đồng thời khởi tố bị can đối với 10 đối tượng.

Cơ quan CSĐT đã bắt tạm giam 9 đối tượng, riêng đối tượng Nguyễn Minh Kha (sinh năm 2000, trú tại Hải Tân 3, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong) bỏ trốn khỏi địa phương.
Trước đó, sau khi thực hiện hành vi gây rối và chống người thi hành công vụ, làm việc với cơ quan công an, Nguyễn Minh Kha đã thừa nhận hành vi phạm tội.
Đối tượng Nguyễn Minh Kha
Đáng chú ý, đối tượng Nguyễn Minh Kha và người nhà đã trả lời phỏng vấn của một đài nước ngoài, vu cáo bị lực lượng công an đánh bị thương nặng và đang cấp cứu với nguy cơ cao.
Tuy nhiên, ngày 16/6/2018, Nguyễn Minh Kha có chụp X quang tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Bình Thuận thì không có tình trạng tổn thương như thông tin mà đối tượng và gia đình đã trả lời trên đài nước ngoài và đăng truyền trên các mạng.
Kết quả chụp X Quang của Nguyễn Minh Kha
"Đề nghị bà con nhân dân cảnh giác, không nghe thông tin đối tượng vu cáo lực lượng công an; đồng thời, cần lên án hành vi vi phạm của đối tượng Nguyễn Minh Kha và tích cực tố giác nơi lẩn trốn của đối tượng để cơ quan chức năng điều tra, làm rõ", Công an Bình Thuận khuyến cáo, đồng thời nêu rõ: "Đối tượng Nguyễn Minh Kha nên ra tự thú để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật".
Pháp luật Việt Nam

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm