Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 11, 2018 , 0 bình luận

UBND tỉnh Quảng Ninh khuyến nghị người dùng mạng xã hội cần cảnh giác, thận trọng, không chia sẻ, bình luận về những thông tin thất thiệt không được kiểm chứng…


Công văn gửi đến cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh nêu rõ, trong thời gian gần đây, hình ảnh của một Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh kèm theo các thông tin bịa đặt về tình hình biển Đông và quan hệ Việt Nam – Trung Quốc xuất hiện trên facebook cùng một số trang mạng.

Nhiều người dùng mạng xã hội cũng đã chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân, gây tâm lý hoang mang trong dư luận.

UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định đây là những thông tin hoàn toàn bịa đặt nhằm mục đích bôi nhọ danh dự, uy tín của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh.

Để đảm bảo an ninh chính trị, không để các đối tượng phản động lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc, bôi nhọ uy tín của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và hình ảnh của địa phương, tỉnh Quảng Ninh trong công văn đề nghị Ban Tuyên giáo Trung ương hỗ trợ trong việc định hướng thông tin dư luận. 

Cùng với đó đề nghị Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra, xác minh, xử lý nghiêm những trường hợp lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền, phát tán thông tin bịa đặt, vu khống.


Văn Huy (Công an nhân dân)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy