Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc June 12, 2018 , 0 bình luận

Những bức ảnh ghi lại cảnh bộ đội biên phòng và công an xã giải cứu thành công người dân mắc kẹt vì lũ tại một số xã ở H.Chư Prông, Gia Lai khiến dân mạng ấm lòng (ảnh 1).

Theo thông tin của người đăng tải, sau cơn mưa sáng 11.6, lũ dâng bất ngờ khiến dân nơi đây bị thiệt hại nhiều tài sản, hoa màu, nhà cửa chìm trong biển nước và đặc biệt còn rất nhiều người bị cô lập trong rẫy. Nhận tin báo, bộ đội biên phòng, công an địa phương đã tới giải cứu tài sản, người dân khỏi dòng nước xiết.
Ảnh trên mạng xã hội

Cộng đồng mạng bình luận bày tỏ sự cảm kích đối với các lực lượng tới hỗ trợ dân di chuyển tài sản đến nơi an toàn và khắc phục hậu quả. “May mà có các anh đời còn dễ thương!”, Facebooker hài hước viết. Nhiều người còn bàn luận rằng biên phòng đúng là đảm nhận nhiều việc vất vả. Từ tuần tra giữ đất giữ biển, rồi ngoại giao biên giới, hỗ trợ xóa đói giảm nghèo vùng cao, bão lũ... nơi đâu cũng gọi tên các anh.
Đặc biệt, Facebooker chia sẻ câu chuyện và kêu gọi thành lập nhóm thiện nguyện với mong muốn đến trực tiếp các nơi chịu thiệt hại để giúp bà con.
Tạ Ban (Thanh niên)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy