Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 1, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-3 kẻ tấn công tình dục một thiếu nữ ở tại một bãi đỗ xe ở Anh đã bị camera an ninh ghi lại hình ảnh 'tươi cười' sau khi thỏa mãn thú tính của mình.

Ba nghi phạm được xác định là Salih Altun (25 tuổi), Sali Amet (23 tuổi) và Omer Engin (24 tuổi) đã thực hiện hành vi hãm hiếp một thiếu nữ 19 tuổi hàng giờ đồng hồ tại một bãi đỗ xe ở Canterbury, Kent. Camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh hai nghi can Altun và Amet rời câu lạc bộ đêm Cuban với nạn nhân vào rạng sáng ngày thứ sáu 13 tháng 4 (giờ địa phương).

Nụ cưỡi mãn nguyện của nghi can sau khi hiếp dâm, tấn công tình dục một thiếu nữ (Ảnh The Sun)


Qua hình ảnh camera, rõ ràng thiếu nữ đang trong tình trạng say rượu vì loạng choạng đi trên con phố ở Canterbury.

Nghi can Altun và Amet đã đưa thiếu nữ lên xe của họ ở bãi đậu xe Meadow thuộc Holman để thay nhau hãm hiếp, sau đó nghi can Engin đến và thực hiện hành vi tấn công tình dục thiếu nữ. Sau khi hãm hiếp thiếu nữ hàng tiếng đồng hồ, 3 nghi can đã bỏ lại thiếu nữ tại nhà hàng Carluccio ở Canterbury.

3 nghi can sau tấn công tình dục một thiếu nữ hàng giờ đồng hồ đã bỏ đi (Ảnh The Sun)


Cảnh sát tiến hành xem xét, trích xuất camera khu vực và tiến hành bắt giữ 3 nghi can Altun, Amet và Engin.

Nghi can Altun đến từ Faversham ở Kent đã thừa nhận hành vi hãm hiếp thiếu nữ và bị kết án với hai tội danh, tổng cộng hình phạt là 9 năm 9 tháng tù giam. Đối với nghi can Amet và Engin đã lần được được Tòa án Canterbury đưa ra xét hỏi vào ngày 21/5.

Nghi can Sali Amet (trái), Omer Engin (giữa) và Salih Altun 

Theo Matt Banks, cảnh sát địa phương cho biết "3 nghi can đã lợi dụng tình trạng không chống cự được của thiếu nữ để tiến hành hiếp dâm tập thể' và 'Vụ việc nhanh chóng được điều tra làm rõ là do sự hỗ trợ tích cực của hộp đêm, các gia đình, cơ quan trên con phố đã ghi lại được hình ảnh khá rõ ràng và sắc nét'.

Văn Mạnh (theo The Sun)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm