Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 10, 2018 , 0 bình luận

Ngày 9-7, Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp cùng Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ nổ khi tiêu hủy tang vật vụ án khiến 4 cán bộ bị thương.

Lấy gạch tiêu hủy pháo: 3 cán bộ thi hành án, 1 cảnh sát bị thương


Theo cơ quan Công an: Sáng 6-7, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Dầu Tiếng, hội đồng tiêu hủy vật chứng đã tiến hành tiêu hủy vật chứng của một vụ án. 

Ảnh minh họaVật chứng tiêu hủy gồm 20 túi nylon chứa gần 10kg pháo nổ.Trong quá trình tiêu hủy thì bất ngờ phát nổ từ vật chứng khiến 4 người bị thương gồm, bà Phan Minh C., Phạm Xuân T., Thái Thị Kim Q. thuộc Chi cục Thi hành án dân sự huyện Dầu Tiếng và Thượng úy Nguyễn Nhứt A, cán bộ Công an huyện. 

Ngay sau đó, Công an huyện Dầu Tiếng đã đưa 4 cán bộ này đến bệnh viện cấp cứu. Do bị thương nhẹ nên cả 4 đã được xuất viện ngay trong ngày.

Liên quan đến vụ việc này, cơ quan Công an, cho biết: Đây là sự cố bất ngờ khi tiến hành tiêu hủy mà không phải một vụ gài nổ do đối tượng phản động, thành phần bất hảo gây ra như sự việc xảy ra tại TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, một số trang phản động của các thế lực thù địch đã lợi dụng lồng ghép vụ án tại TP Hồ Chí Minh và sự cố tại Bình Dương gây nhầm lẫn thông tin, tạo tâm lý bất an cho người dân. 

Đề nghị mọi người dân cần bình tĩnh, tỉnh táo tránh mắc mưu của kẻ xấu loan truyền thông tin bịa đặt trên mạng xã hội.

Đức Mừng (Công an nhân dân)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm