Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 5, 2018 , 0 bình luận

Một nữ giáo viên Mỹ bị buộc tội quan hệ tình dục với ít nhất bốn học sinh vừa bị bắt quả tang gặp gỡ một trong những nạn nhân của mình trong ô tô.

Nữ y tá Mỹ bị bắt vì quan hệ với bệnh nhân chấn thương não


Ngày 22.6, nữ giáo viên Laura Ramos, 32 tuổi, bị cảnh sát yêu cầu dừng xe vì sử dụng điện thoại trong khi lái xe, tờ Daily Star đưa tin.

Nữ giáo viên Laura Ramos, 32 tuổi

Cảnh sát sau đó phát hiện Ramos đang chở một nam sinh - mặc dù cô được yêu cầu không liên lạc với em.

Trước đó, nữ giáo viên bị cáo buộc tấn công tình dục một học sinh 18 tuổi từ tháng 12.2016 đến tháng 4.2017. Cô đang được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng).

Một học sinh khác cũng gặp cảnh sát và nói rằng mình bị Ramos tấn công tình dục nhiều lần tại nhà hàng.

Ramos, người từng dạy ở trường trung học Central ở Connecticut nước Mỹ, giờ tiếp tục bị buộc tội vi phạm lệnh cấm liên lạc.

Ramos đã có chồng và một con. Cô ta cho biết các mối quan hệ với học sinh nảy sinh sau khi chồng không “thỏa mãn nhu cầu” của mình.

Theo cảnh sát, một nam sinh từng nhận được tin nhắn từ Ramos, nói rằng đó là “lần quan hệ tình dục tuyệt nhất” cô từng có.

Chồng của Ramos đã tham dự buổi điều trần đầu tiên của cô, nhưng anh đệ đơn xin ly hôn sau khi cô thừa nhận quan hệ tình dục với cậu bé 18 tuổi “vài lần”, hầu hết là trong xe ô tô.

Luật sư của Ramos, Edward Gavin, nói: "Ramos đã tham gia mọi buổi điều trần một cách trung thành và sẽ tiếp tục làm như vậy”.

Trà My (Dân Việt theo Daily Star)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm