Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 16, 2018 , 0 bình luận

Một nghị sĩ đảng bảo thủ Anh vừa từ chức bộ trưởng sau khi bị phanh phui gửi 2.000 tin nhắn gạ tình 2 cô gái trẻ đồng thời lên tiếng cầu xin vợ con tha thứ cho mình. 

Cụ thể, theo báo Anh Express, ông Andrew Griffiths, nghị sĩ Burton, Staffordshire đã từ chức Bộ trưởng phụ trách doanh nghiệp nhỏ sau vụ bê bối tình dục gần đây. 

Chân dung ông Andrew Griffiths


Chính trị gia 47 tuổi, từng giữ chức chánh văn phòng của Thủ tướng Theresa May đã tự gọi mình là "Daddy" khi gửi tin nhắn gạ tình cho 2 cô gái trẻ đã đề nghị thuê một căn hộ để làm nơi hẹn hò, vui vẻ. Ông Griffiths cũng đề nghị 2 cô gái này gửi ảnh khỏa thân cho mình.  Ông bộ trưởng đã gửi tin nhắn gạ tình cho Imogen Treharne, 28 tuổi, và một người bạn của cô. Treharne cho biết, cô đã quen ông Griffiths qua mạng.

 "Tôi muốn xem ông ấy là một người đàn ông tốt bụng nhưng cuối cùng tôi cảm thấy dơ bẩn", Treharne chia sẻ.

Trong một tuyên bố, ông nghị sĩ này nói: "Tôi muốn đích thân xin lỗi tất cả mọi người ở Burton và Uttoxete vì những hành động của tôi trong khoảng thời gian 2 tuần qua. Các tin nhắn được gửi trong một khoảng thời gian tôi gặp áp lực cá nhân lớn và không phản ánh quan điểm hoặc hành động của tôi".

"Tôi đã chọn từ chức Bộ trưởng phụ trách Các doanh nghiệp nhỏ vì hành vi của mình. Tôi mong mọi người sẽ đánh giá về tôi qua những hành động và thành tích của tôi trong 8 năm qua chứ không phải chỉ vài khoảnh khắc ngu xuẩn. Ưu tiên hiện giờ của tôi là gia đình và xây dựng lại niềm tin của gia đình. Tôi mong vợ tôi, Kate và con gái Alice có thể tha thứ cho tôi vì nỗi đau khổ và buồn bã tôi gây ra cho họ", ông Griffiths nói thêm.  Ông Griffiths vừa lần đầu được trở thành bố 3 tháng trước khi vợ ông hạ sinh con gái của họ.  

Phương Đăng (Dân Việt theo Express)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy