Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 23, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Một đoạn video clip do 'An Ninh Thanh Hải'-một tài khoản trên mạng xã hội facebook đăng tải về hình ảnh một an ninh viên đang đánh bạc tại trụ sở theo đó làm xuất hiện dư luận xấu ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân.

Vào ngày 21/7 tài khoản có tên 'An Ninh Thanh Hải' đã đăng tải một đoạn video clip quay lại cảnh 4 người đang sát phạt nhau trên chiếc bạc ngay tại trụ sở làm việc.

Ảnh chụp màn hình video clip


Theo 'An Ninh Thanh Hải' thì một trong số người tham gia đánh bạc là an ninh viên có tên Triệu Trung Hào, làm an ninh viên ở xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang.

Mặc dù, tiền ăn thua chỉ 10 ngàn, 20 ngàn đồng nhưng 'An Ninh Thanh Hải' đã đưa ra lời bình luận không hay: "Muốn làm công an phải biết đánh bạc anh Triệu Trung Hào nguồn lên trưởng của công an xã THanh Hải - huyện Lục Ngạn" và làm cho nhiều đối tượng khác vốn muốn hạ bệ hình ảnh người chiến sĩ công an để hùa vào xuyên tạc, nói xấu.


Video do 'An Ninh Thanh Hải' đưa lên mạng xã hội ngày 21/7 trong đó có người được cho là an ninh viên Triệu Trung Hào tham gia đánh bạc


Đề nghị công an huyện Lục Ngạn xác minh thông tin mà  'An Ninh Thanh Hải' đưa ra. Nếu đúng như vậy cần xử lý nghiêm minh để không làm ảnh hưởng đến lực lượng công an. Không thể để 'con sâu làm rầu nồi canh'.


Viết Thắng 

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy