Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 23, 2018 , 0 bình luận

9 người, trong đó có một trẻ em, đã được đưa đến bệnh viện sau vụ xả súng ở phía đông Toronto, Canada vào tối 22.7, Globe and Mail đưa tin.

>Canada: Pháo tuột chốt khỏi xe kéo, lao vào taxi


Giới chức Toronto cho biết, có 5 đến 15 người đã được đưa đến bệnh viện địa phương. Quan chức này không tiết lộ số lượng nạn nhân nhưng cho biết có một số nạn nhân bị thương nặng và có một trẻ em.


Hiện trường vụ xả súng. Ảnh: G&B.

Lực lượng cứu hộ đã đến hiện trường vụ xả súng giữa đại lộ Danforth và Logan ở phía đông Toronto vào khoảng 22h. Đây là một nơi có quảng trường với đài phun nước và là một khu vực sầm uất của địa phương.
Các nhân chức cho biết nghe thấy tiếng súng nổ và tiếng la hét của các nạn nhân tại hiện trường.
"Có rất nhiều loạt đạn. Có tiếng súng sau đó là tạm ngừng và có nhiều loạt đạn hơn. Phải có đến 20, 30 loạt đạn khác nhau. Rất nhiều tiếng súng, chúng tôi chỉ biết chạy thôi” - nhân chứng John Tulloch nói.
Phát ngôn viên cảnh sát Mark Pugash cũng xác nhận, nghi phạm của vụ xả súng đã thiệt mạng nhưng không cung cấp thêm chi tiết.
Theo nhân chứng Jim Melis nghi phạm là một người da trắng, đội mũ đen, có quàng khăn đã rút súng nhắm bắn qua cửa sổ quán cà phê. 
Thị trưởng John Tory và cảnh sát trưởng Toronto Mark Saunders đều đã có mặt tại hiện trường sau vụ xả súng đẫm máu. 
Trong chia sẻ trên Twitter, Thủ hiến Doug Ford chia buồn với các nạn nhân trong vụ xả súng ở Toronto. Ông cũng cảm ơn lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường.
Hạ Anh (Lao động)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy