Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 31, 2018 , 1 comment

(Tindautruongdanchu)-Báo đấu trường dân chủ xin trích đăng lại bài viết nói về một chí sĩ yêu nước, một học sĩ đang sống và định cư tại Mỹ nói về cuốn sách phản động 'Gạc Ma-vòng tròn bất tử'. Toàn văn bài nói chuyện được đăng tải trên youtube.


Lộ chân tướng Nguyễn Văn Phước là kẻ chống phá nguy hiểm


Bác Võ Đông Cung xuất thân là một người có học, ý thức và tinh thần dân tộc rất cao và vẫn còn sâu đậm với đất nước Việt Nam. Trước khi rời Việt Nam sang Mỹ định cư, trước năm 1975 bác đã từng phục vụ trong quân đội ngụy quyền Việt Nam Cộng hòa. Nhưng với một người có học thức, quá khứ không làm cho bác mặc cảm và ôm hận thù như một số tàn quân chống cộng cực đoan mà tiêu biểu nhất là tên Nguyễn Phương Hùng (NPH). 

Thiếu tướng Lê Mã Lương, tại buổi ra mắt sách “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử”.

Video: Bác Võ Đông Cung nhận định, đánh giá về nhóm biên tập, xuất bản cuốn sách 'Gạc Ma-Vòng tròn bất tử'
Bác vẫn đau đáu suy nghĩ lo lắng theo dõi tình hình phát triển đất nước. Bác đã không ngại ngùng, sợ hãi lên án vạch mặt tên NPH và đồng bọn ở hải ngoại và trong nước câu kết dựng lên những tổ chức, kênh truyền thông trá hình KBCHN và VHK để tập hợp lực lượng tuyên truyền chống phá ĐCSVN và nhà nước CHXHCNVN. Mọi sự kiện liên quan đến an ninh quốc gia xẩy ra trên đất nước VN được bác Võ Đông Cung theo dõi chặt chẽ và có những clip phản biện rất hay làm cho cộng đồng mạng nể phục và thêm kính yêu bác Võ Đông Cung

Nhân sự kiện cuốn sách 'Gạc Ma-vòng tròn bất tử' do Lê Mã Lương chủ biên phối hợp với nhà sách Trí Việt First News ấn hành, ngay những ngày đầu tiên đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ và gây lên sự phẫn nộ trong các cựu chiến binh đặc biệt là các cựu chiến binh trong Quân chủng hải quân vì sự xuyên tạc sự thật của nó. 

Cũng như nhân dân Việt Nam trong cả nước, bác Võ Đông Cung không đứng ngoài cuộc. Trong clip này đã cho chúng ta thấy những nhận định đánh giá về mục đích của ấn phẩm phản động này là rất thâm hiểm và trắng trợn. Một người như bác Võ Đông Cung mà có những đánh giá nhận định chính xác như 'đi guốc trong bụng' của nhóm chủ biên, biên tập và xuất bản thì thật đáng khâm phục. Chỉ có lòng yêu nước và tinh thần dân tộc cao cả mới giúp cho bác Võ Đông Cung tỉnh táo đánh giá nhận định chính xác như vậy. 


Lê Mã Lương mang tiếng là cán bộ cao cấp của QĐNDVN được học tập rèn luyện, tu dưỡng kỹ càng mà sao thấp kém hơn bác Võ Đông Cung -một người trước kia đứng bên kia giới tuyến, là kẻ địch, kẻ thù của Lê Mã Lương mà không thể sánh được với bác Võ Đông Cung về tinh thần yêu nước và dân tộc! 

Thật nhục nhã và đáng lên án Lê Mã Lương và nhóm ấn hành đã cố tình cố gắng cho ra ấn phẩm độc hại này nhằm mục đích phục vụ cho âm mưu của chiến lược 'Diễn biến hòa bình' mà  Mỹ và bọn phản động đang ráo riết thực hiện đẩy nhanh tốc độ. 

Cuốn 'Gạc Ma-Vòng tròn bất tử' như nhồi thêm thuốc súng để tăng thêm sức công phá trong âm mưu chống phá đất nước hòng khôi phục lại thây ma ngụy quyền VNCH, hòng lật đổ chính quyền thay đổi chế độ. Chúng ta không cho chúng làm việc đó! 


Bài viết thể hiện quan điểm của Anh Phuong Nguyen trên mạng xã hội.


Viết Thắng (Trích đăng từ nguồn facebook Anh Phuong Nguyen)

Tags:
  1. Tiếng nói xé lòng từ những người con yêu nước, nhất Tiếng nói của bác Võ Đông Cung một chí sĩ, học sĩ, Việt kiều định cư ở Mỹ đã phải thốt lên những điều mà chúng ta cũng phải ngẫm lại!

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy