Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 24, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Như chúng tôi đã đưa tin, một đoạn video ghi lại cảnh đánh bạc trong đó có người được cho là an ninh viên đánh bạc tại trụ sở làm việc xảy ra ở xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang đã được chủ tịch xã lý giải về thông tin vụ việc.

Cần xác minh làm rõ hành vi đánh bạc của an ninh viên Triệu Trung Hào xã Thanh Hải, Lục Ngạn


Trao đổi với PV báo Đời sống pháp luật, ông Lục Văn Dương, Chủ tịch UBND xã Thanh Hải xác nhận thông tin người mặc trang phục công an viên xuất hiện trong clip được lan truyền trên mạng xã hội là công an viên của xã.

Ảnh chụp màn hình video clip

“Tôi cũng mới nắm được thông tin về vụ việc. Ngày hôm nay, có đồng chí bên Công an huyện Lục Ngạn cũng vào làm việc xác minh về đoạn clip này. Đồng chí xuất hiện trong clip chỉ là công an viên, mới công tác tại xã chứ không phải là Trưởng Công an xã Thanh Hải”, ông Dương cho biết.

Cũng theo thông tin ông Dương cung cấp, vụ việc trên xảy ra vào khoảng ngày 30 Tết Nguyên Đán vừa qua. Theo ông Dương thông tin, hành vi đánh bài xuất hiện trong clip không phải là ở tại UBND xã.

“Cái này vào khoảng ngày 30 Tết rồi, anh em nó ấy (?) thôi, không phải ở UBND xã đâu”, ông Dương thông tin.

Video do 'An Ninh Thanh Hải' đưa lên mạng xã hội ngày 21/7 trong đó có người được cho là an ninh viên Triệu Trung Hào tham gia đánh bạc

Khi được hỏi nơi diễn ra việc đánh bạc là ở đâu, ông Dương cho biết chưa gặp được những người liên quan nên chưa nắm rõ được. 

Trước đó vào ngày 21/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đánh bạc được cho rằng có an ninh viên tên là Triệu Trung Hào tham gia và quang cảnh nơi diễn ra vụ đánh bạc 'ghi' là tại trụ sở nơi an ninh viên làm việc. 

Ngay khi video xuất hiện đã có nhiều lời bình luận có tính chất suy diễn, kích động và kèm theo đó là chia sẻ đoạn video này. 

Song, với cách trả lời 'vòng vo' của ông Lục Văn Dương có lẽ cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng để làm sáng tỏ vụ việc này.

Viết Thắng


Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy