Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 17, 2018 , 0 bình luận

Ngày 17-7, First News- Trí Việt cho biết ngày mai (18-7) sách “Gạc Ma- Vòng tròn bất tử” chính thức được phát hành lại.


Quyết định dừng phát hành sách 'Gạc Ma-Vòng tròn bất tử' là chưa thỏa đáng!Theo đó, có tới 30 ngàn tờ đính chính đã được in gắn vào sách Gạc Ma – Vòng tròn bất tử, gửi đến các nhà sách trên toàn quốc cũng như bạn đọc.
Thiếu tướng Lê Mã Lương, tại buổi ra mắt sách “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử”.
Trước đó, Ngày 16-7, Công ty TNHH MTV NXB Văn học đã ra thông báo về việc tạm dừng phát hành Gạc Ma - Vòng tròn bất tử để đính chính, sửa chữa cuốn sách này.
Thông báo cho hay: Nghiêm túc tiếp thu những góp ý, phản hồi từ phía độc giả và để nâng cao chất lượng nội dung của cuốn sách, NXB Văn học quyết định tạm dừng phát hành (không thu hồi) dưới mọi hình thức cuốn sách Gạc Ma - Vòng tròn bất tử để đính chính, chỉnh sửa.
Thông báo cũng cho biết đối với độc giả có nhu cầu tiếp cận ngay lập tức những thông tin chưa chính xác được đính chính, sửa chữa trong nội dung cuốn sách, NXB Văn học xin gửi bản đính chính, sửa chữa in kèm theo cuốn sách.
Gạc Ma - Vòng tròn bất tử do NXB Văn học và First News Trí Việt ấn hành, cuốn sách mất bốn năm để hoàn thành, với sự tham gia biên soạn của 68 người, gồm các nhà nghiên cứu lịch sử và các cựu chiến binh trở về từ Gạc Ma - do Thiếu tướng Lê Mã Lương làm chủ biên.
Tuy nhiên sau khi phát hành, cuốn sách đã nhận được nhiều ý kiến góp ý của bạn đọc. Điều này đã khiến các đơn vị liên quan quyết định đính chính 8 nội dung trong cuốn sách.
Viết Thịnh (Pháp luật TP)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy