Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 20, 2018 , 0 bình luận

Sau nhiều ngày im lặng, nam diễn viên cho biết đã gửi đơn tố cáo đến Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao vì bị chế ảnh nóng.


Những ngày qua, Huỳnh Anh liên tiếp gặp scandal. Vụ Huỳnh Anh tự ý bỏ ghi hình khiến Việt Hương bức xúc quay clip mắng chưa kịp lắng xuống thì trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một số ảnh nhạy cảm được cho là của nam diễn viên.
Những ảnh này của một nam thanh niên không rõ mặt, khoả thân hoàn toàn. Tuy nhiên thanh niên này có nụ cười và hình xăm con bọ cạp ở hông rất giống với Huỳnh Anh. Những tài khoản đăng ảnh này cũng khẳng định đây là ảnh 'nóng' của Huỳnh Anh khiến dư luận xôn xao.
Khi loạt ảnh bị phát tán, Huỳnh Anh hoàn toàn giữ im lặng. Tuy nhiên mới đây anh đã có phản hồi về nghi vấn này. 
Ảnh 'nóng' bị nghi là của Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh cho biết lúc nhìn thấy những ảnh này chính anh cũng rất bất ngờ. Nam diễn viên cho rằng hai tấm ảnh nói trên là sản phẩm từ một ứng dụng ghép ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là ghép mặt người. Ứng dụng này được viết và phát triển bởi một hacker (tin tặc) nổi tiếng, được phép sử dụng rộng rãi và miễn phí. 
Huỳnh Anh nói rằng anh tìm hiểu thông tin trên mạng và được biết ở Việt Nam còn có dịch vụ ghép mặt của bất cứ người nổi tiếng nào trong một phút với giá 5 triệu đồng.
"Tôi không nghĩ công nghệ của chúng ta lại cập nhật nhanh như thế. Tôi chỉ có thể khẳng định đây không phải là Huỳnh Anh. Hạ thấp thanh danh của người khác không phải chuyện hay ho gì cả", nam diễn viên nói. 
Nam diễn viên không giấu được bức xúc trước nghi án lộ ảnh 'nóng'.

Huỳnh Anh cho biết đã gửi đơn tố cáo tới C50 - Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao. Anh khẳng định đây là một vụ nghiêm trọng, không chỉ anh mà nhiều nghệ sĩ khác từng là nạn nhân của ứng dụng này.
"Chỉ cần nhìn thấy một hình ảnh nào đó tương tự của mình hoặc nghệ sĩ khác, tôi thề sẽ truy đến cùng người đứng sau là ai để dạy cho kẻ đó một bài học", Huỳnh Anh bức xúc.
Gia Bảo (Vietnamnet)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy