Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 25, 2018 , 0 bình luận

Hai thanh niên chạy xe máy có ý định lao vào ga quốc tế Sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình, TP HCM), trong đó một người mang theo dao đã lập tức bị lực lượng an ninh khống chế.

Theo Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, lúc 22 giờ ngày 23-7, Tổ Trinh sát hóa trang thuộc Lực lượng an ninh hàng không Tân Sơn Nhất phát hiện 2 thanh niên chở nhau trên xe máy, có dấu hiệu bất thường, từ đường Trường Sơn vào ga quốc tế với tốc độ cao.
Lực lượng an ninh sau khi chặn lại và kiểm tra, ghi biên bản thì 1 trong 2 thanh niên được cho là có hành vi chống đối, đã lập tức bị khống chế. Qua kiểm tra, trong người thanh niên này có 1 dao găm dài 30 cm.
Cả 2 thanh niên này cũng không xuất trình đầy đủ được giấy tờ tùy thân, sau đó được Đội An ninh cơ động bàn giao cho Đồn Công an Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất điều tra, xử lý.
Trước đó, vào lúc 19 giờ 40 phút ngày 27-6, lực lượng an ninh cũng đã phát hiện một phụ nữ định chạy xe máy vào sân bay. Khi kiểm tra, bên trong xe của đối tượng này cũng mang theo dao nhưng có giấy tờ tùy thân.
Tang vật lực lượng an ninh thu giữ từ người phụ nữ mang theo. Ảnh: CTV
Theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam, các loại dao, kiếm, gươm, giáo, mác, lưỡi lê, đao, mã tấu… bị xếp vào danh mục mục vật phẩm nguy hiểm cấm mang theo người; hành lý xách tay để bảo đảm an toàn, an ninh hàng không.  
G.Minh (Người lao động)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy