Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 22, 2018 , 0 bình luận

Chiều 22.7, Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã hoàn thành chấm thẩm định và công bố kết quả chấm thẩm định bài thi tại tỉnh Lâm Đồng.


Ông Phạm Sĩ Bỉnh – Phó Chủ tịch hội đồng chấm thẩm định, Phó Vụ trưởng Vụ GDTX đã công bố kết luận chấm thẩm định tại địa phương. “Chúng tôi đã tổ chức nghiên cứu hồ sơ, rà soát tài liệu liên quan đến tất cả các khâu của kỳ thi, trước và trong khi tổ chức coi thi. Các công việc liên quan đến kỳ thi thì tỉnh đã tổ chức đầy đủ, kịp thời, đúng thể thức, đúng thẩm quyền và đúng thành phần theo các văn bản chỉ đạo của Bộ”, ông Bỉnh cho hay.

Ông Bỉnh đánh giá kết quả của đoàn công tác chấm thẩm định bài thi tại tỉnh Lâm Đồng. Ảnh: Văn Long.

Ông Đặng Hồng Quang – Cục QLCL, thư kí, Chuyên viên chính đoàn khảo thí chất lượng cho biết: "Sau hơn một ngày làm việc, Đoàn đã chấm thẩm định 1.485 bài thi trắc nghiệm, cụ thể môn toán 497 bài, môn ngoại ngữ 483 bài, các môn KHTN 350 bài, các môn KHXH 155 bài. Qua đó, đoàn đã có kết luận tất cả các bài thi được chấm thẩm định có kết quả trùng khớp với điểm thi mà Hội đồng thi Sở GD&ĐT Lâm Đồng đã chấm và công bố".

Đối với bài thi tự luận (môn Ngữ Văn) đoàn đã chấm 64 bài thi. Quy trình chấm thi được thực hiện đúng theo quy định tại điều 25, chấm thi bài tự luận của Quy chế thi THPT Quốc gia.


Ông Phạm S phát biểu tại buổi công bố kết quả chấm thẩm định bài thi THPT  tỉnh Lâm Đồng. Ảnh: Văn Long.
Phát biểu tại buổi công bố, ông Phạm S – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng khẳng định: “Trong kỳ thi các điểm thi đã thực hiện nghiêm túc, khách quan và đúng quy định của Bộ GD&ĐT”.

Văn Long (Dân Việt)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy