Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 8, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Lợi dụng Dự luật Đặc khu những ngày trong tháng vừa qua hàng trăm người bị khởi tố do tụ tập gây rối, biểu tình chống phá nhưng linh mục Đặng Hữu Nam lại tiếp tục khởi động lại 'vòng xoay này' vào ngày hôm nay.


Cách thức chống phá TP HCM của các nhóm khủng bố nước ngoài


Hôm nay, 8/7/2018 Linh mục Đặng Hữu Nam lại đứng đầu những em nhỏ, học sinh thuộc giáo dân Giáo xứ Mỹ Khánh tổ chức tuần hành tới  Giáo hạt Bảo Nham với lý do 'hiệp thông Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và Hoà bình'.


Linh mục Đặng Hữu Nam "người mặc áo đen đứng giữa băng rôn' ảnh thứ 2 từ trên xuống bên phải' cùng dòng người là các em nhỏ, học sinh lấy cớ đi hiệp thông cầu nguyện


Linh mục Đặng Hữu Nam bị điều chuyển đến phụ trách giáo xứ Mỹ Khánh, xã Khánh Thành, huyện Yên thành, tỉnh Nghệ An vào ngày 07/2/2018 khi có vướng mắc vấn đề với giáo dân Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu.

Nhìn dòng người tham gia kiểu 'hành hương' mà linh mục Đặng Hữu Nam dẫn đầu thấy bộ mặt của linh mục quá 'nhẫn tâm' và 'tàn nhẫn'. Bởi, dòng người đi 'hiệp thông cầu nguyện ấy' chỉ là các em nhỏ người lớn nhất chỉ là học sinh trung học cơ sở. 

Bộ mặt tàn độc của linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục bị phơi bày khi 'mượn cớ' đưa giáo dân đi 'hiệp thông cầu nguyện' cùng Giáo hạt Bảo Nham. Mượn cớ ở chỗ 'hành trình đi từ giao sứ Mỹ Khánh đến giáo hạt Bảo Nham' là dòng người là các em nhỏ, học sinh tay cầm biểu ngữ, băng rôn với khẩu ngữ "Không cho Trung Quốc thuê đất đặc khu 99 năm"....

Nếu là một linh mục có trách nhiệm với đất nước, con người Việt Nam thì sao linh mục Đặng Hữu Nam không tổ chức lấy ý kiến giáo dân về 'Dự luật Đặc khu' để chuyển đến Ban soạn thảo ? Bởi lẽ, thời điểm này Dự luật Đặc khu vẫn đang tiếp tục lấy ý kiến nhân dân thông qua các cuộc tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội, đại biểu hội đồng nhân dân. 

Nếu thực sự là một linh mục mẫu mực, có trình độ hiểu biết thì vì sao linh mục Đặng Hữu Nam vẫn cố tình chỉ đạo làm băng rôn, khẩu hiểu với biểu ngữ 'cố tình gán ghép', 'quy chụp' Dự luật Đặc khu là cho Trung Quốc thuê đất 99 năm ? Trong khi đó, thông tin báo chí và nội dung Dự thảo không hề đề cập đến việc cho Trung Quốc thuê đất và với thời hạn là 99 năm.

Việc làm này của linh mục Đặng Hữu Nam phải chăng là muốn 'tái khởi động' lại về những cuộc biểu tình đã từng xảy ra trong tháng 6 vừa qua ở một số tỉnh, thành ở Việt Nam ? Âm mưu này đã được thể hiện rõ bằng hành động lấy cớ 'đi hiệp thông theo lời mời' để tổ chức và mượn danh các em nhỏ để hạn chế sự can thiệp của lực lượng chức năng.

Sự tráo trở và bàn tay 'nhơ nhuốc' của linh mục Đặng Hữu Nam người dân Việt Nam đã quá rõ và càng thấy rõ hơn khi linh mục này vẫn tìm cách này, cách khác để tạo dựng kịch bản chống phá người dân Việt Nam. 

Hơn ai hết, chính phụ huynh của các em giáo sứ Mỹ Khánh là người hiểu về vấn đề này và phải là người có trách nhiệm để con em mình được học tập, phát triển bình thường như những em học sinh khác. Không để các em tham gia vào những hoạt động 'nhuốm màu chính trị' được đạo diễn bởi bàn tay của một linh mục đen tối. Dù lực lượng chức năng không can thiệp vì là các em nhỏ nhưng tâm hồn các em vị 'vấy bẩn' bởi những hoạt động đen tối do linh mục Đặng Hữu Nam gây ra. 

Báo Đấu trường dân chủ tổ chức nhận bài viết có chất lượng về đấu tranh phản bác, ngăn chặn âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực địch trên không gian mạng. Bài viết có chất lượng tốt sẽ được đăng tải trên chuyên mục 'Làm thất bại diễn biến hòa bình" và hưởng chế độ nhuận bút theo quy định. Độc giả gửi bài viết về email chiasekienthucnet@gmail.com.



Ngày 6-7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã kết luận điều tra, chuyển toàn bộ hồ sơ sang Viện Kiểm sát nhân dân TP Biên Hòa đề nghị truy tố 20 bị can về tội gây rối trật tự công cộng, xảy ra vào ngày 10-6 tại TP Biên Hòa.

Theo điều tra, khoảng 10 giờ ngày 10-6, nhiều người dân lấy cớ phản đối dự thảo Luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt đã tụ tập thành đám đông gây mất trật tự công cộng. Đoàn người đi bộ và đi xe máy diễu hành trên quốc lộ 1A rồi đi qua đường Phạm Văn Thuận về cầu Mương Sao thuộc phường Tân Tiến, TP Biên Hòa. 

Trong lúc diễu hành, nhiều người đã cầm băng rôn biểu ngữ dàn hàng ngang hết lòng đường làm ách tắc giao thông. Nhiều người cũng đã bị lôi kéo vào đoàn diễu hành rồi vừa đi vừa hô hào vừa la hét các nội dung ghi trên các băng rôn khẩu hiệu gây mất trật tự công cộng, ách tắc giao thông tại khu vực ngã tư Lạc Cường và nhiều tuyến đường lân cận thời gian dài. 


Mặc dù Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai đã liên tục dùng loa phóng thanh để tuyên truyền vận động người dân tự giải tán nhưng những người tham gia đã không chấp hành. Trước hành vi quá khích, gây rối của nhiều đối tượng, Công an TP Biên Hòa đã tiến hành tạm giữ các đối tượng cầm đầu, quá khích để điều tra, truy tố, xét xử theo pháp luật. 

Thành Nam

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm