Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 26, 2018 , 0 bình luận

(Tindautruongdanchu)-Tuyệt thực lần này của kẻ phản quốc-phạm nhân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xem ra đã được mục tiêu mong muốn nên đã dừng tuyệt thực ...


Cần phải điều tra ông chủ Trí Việt-First News về hành vi tung tin giả với mưu đồ chống phá


Mấy ngày trước, làng rận chủ trong nước và hải ngoại, nhất là bà cháu nhà 'Mẹ Nấm' cứ như 'lên đồng' trên mạng xã hội khi liên tục 'kêu gào' thảm thiết, ai oán, bi ai... về việc phạm nhân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 'tuyệt thực' ngày thứ nhất, ngày thứ hai,.... đến ngày thứ 16. 

Không biết thực hư ở bên trong nhà tù Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực như thế nào nhưng bên ngoài ở trên mạng xã hội làng rận chủ tổ chức đưa tin cập nhật 'trực tiếp' đến từng giây, diễn biến của phạm nhân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, thậm chí cả lúc cô 'đi vệ sinh'.


Theo thông báo của Nguyễn Tín thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã chính thức dừng 'tuyệt thực' 


Những tiếng 'rên rỉ', 'than vãn', 'kêu cứu'... nghe thật não nề không phải chỉ của một cá nhân mà của một bầy 'kền kền' trên mạng xã hội. Nào thì, 'con ơi ăn lại đi;, 'Quỳnh ơi ăn lại đi'... 'tuyệt thực để phản đối chế độ của nhà tù', 'kêu gọi cộng đồng can thiệp'...

Chúng tôi những người hay lên mạng xã hội cũng thật 'não nề', 'cám cảnh' khi nghe tin một ai đó trong làng rận chủ 'tuyệt thực', nhất là khi phải nghe đến phạm nhân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Những đoạn status kèm theo hình ảnh, khẩu hiệu làm tức mắt, đau đầu. Khi thấy có ai đó tuyệt thực là y như rằng chúng tôi hôm đó 'cũng phải tuyệt thực với làng rận chủ' vì không muốn bị 'đau đầu'.

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh  tuyệt thực vì lý do gì ? Phải chăng vì lý do 'phản đối chế độ của nhà tù' ? Bất kỳ quốc gia nào, nhà tù là nơi để phạm nhân cải tạo, lao động, phấn đấu trở thành con người tốt không phải là nơi nghỉ dưỡng, nơi ăn dưỡng. 

>Vụ việc tù nhân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực: Tuyệt thực chỉ là chiêu trò đòi đi tị nạn

Chế độ, nôi quy của trại giam đã được chuẩn hóa bằng các quy định theo đó việc áp dụng các quy chuẩn được được thực hiện ở các trại giam, trong đó có trại giam áp dụng với đối tượng bị giam.

Hãy thử hỏi lại xem, trong trại giam số 5 -Thanh Hóa có bao nhiêu phạm nhân, số phạm nhân nữ mà chỉ có mỗi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là tuyệt thực phản đối ? Điều này cho thấy đây chỉ là cái cớ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hòng 'chống phá' thậm chí khi còn ở tù.

Mặt khác, vào ngày 23/7/2018 sau khi tuyệt thực được hơn 10 ngày (thông tin do làng rận chủ đưa ra) thì đột nhiên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tạm dừng chiến dịch 'tuyệt thực'. Lý do mà theo Nguyễn Tín là có 'ngài gì đó ở nước ngoài đến thăm' ... 

Cứ cho rằng, có một ông Tây đến thăm thì làm sao Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải đột ngột ngưng tuyệt thực trong khi ý chí đang 'hừng hực' cả ở trong nhà tù và cả ở ngoài sân khấu facebook. Có lẽ, có thể do tuyệt thực 16 ngày rồi (theo kẻ lẻo mép Nguyễn Văn Hải) nên sợ chết đói nên phải 'đột ngột' tạm ngưng tuyệt thực. Tiếp tục ăn cơm trại lấy lại sức khỏe để lại bày trò 'tuyệt thực'. 

Thật khôi hài phải không các bạn, tuyệt thực 16 ngày không ăn không uống ? hay chỉ tuyệt thực cơm trại còn nước, các đồ khác vẫn ăn ?  Nếu không thì làm sao có thể tuyệt thực được 16 trong điều kiện thể trạng của một phạm nhân? Thứ hai, ông Tây kia là ai ? Theo kẻ lẻo mép Nguyễn Tín thì là 'tòa đại sứ Hoa Kỳ' ? càng khôi hài hơn về chuyến viếng thắm không để lại danh tính này ?

Tất cả các thông tin từ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực, tuyệt thực 16 ngày,... đến ông Tây thăm viếng.... toàn bộ chỉ là trò diễn của làng rận chủ trên mạng hòng xuyên tạc nói xấu chế độ, kích động lòng hận thù trong dân chúng và kêu gọi sự can thiệp bất hợp pháp từ bên ngoài.

Như vậy, có thể khẳng định rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực không phải là phản đối chế độ của nhà tù mà chỉ lấy cớ để 'chống phá'. Trò hề khi tuyệt thực là tạo cớ, lấy cớ để các hoạt động bất hợp pháp khác có thể can thiệp vào Việt Nam hòng 'thả tự do', 'cho đi tị nạn'.... Vu khống, xuyên tạc theo bầy, đàn có tính hệ thống của làng rận chủ vẫn luôn là 'công cụ' để chúng bày trò chống phá lại nhân dân Việt Nam. Thông qua vụ việc này (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) chúng ta một lần nữa thấy được bộ mặt thật của những kẻ vẫn .luôn  núp bóng tự do, dân chủ, nhân quyền trên mạng xã hội. 

Thành Nam 

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy