Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 5, 2018 , 0 bình luận

Y tá thừa nhận đã quan hệ với bệnh nhân nhiều lần trong phòng vệ sinh của trung tâm y tế.

Một trợ lý y tá 23 tuổi tại Trung tâm y tế Norwood ở Marshfield nước Mỹ đã quan hệ tình dục với một bệnh nhân chấn thương não, theo đơn khiếu nại hình sự.

Trợ lý y tá Courtney R. Brockman bị buộc tội tấn công tình dục bệnh nhân giấu tên, người không thể đồng thuận quan hệ tình dục về mặt pháp lý trong khi nằm viện.

Trong lần xuất hiện đầu tiên của Courtney tại tòa án ngày 2.7, thẩm phán tuyên bố số tiền bảo lãnh cho người phụ nữ là 5.000 USD, theo trang tin Waow.

Theo đơn khiếu nại, một phó cảnh sát trưởng phát hiện ra sự việc trong khi sử dụng phòng vệ sinh nữ của trung tâm y tế ngày 25.3.

Trợ lý y tá Courtney R. Brockman bị buộc tội tấn công tình dục bệnh nhân giấu tên

Bệnh nhân ban đầu nói họ không hề quan hệ tình dục. Nhưng sau đó, anh ta cho các nhà điều tra xem điện thoại di động của mình, trong đó chứa nhiều thông tin liên lạc với Courtney từ tháng 2 và tháng 3.
Các thông tin liên lạc cho thấy họ đã lên kế hoạch để quan hệ tình dục trong phòng tắm của trung tâm.
Courtney thừa nhận quan hệ tình dục với bệnh nhân trong phòng tắm "ít nhất 4 lần" trong vài tháng qua, theo đơn khiếu nại.

Nữ y tá nói rằng mình biết mối quan hệ với bệnh nhân là không đúng đắn nhưng bệnh nhân giống như chỗ dựa khi mối quan hệ giữa cô và hôn phu gặp trắc trở. Mọi thứ “đã phát triển thành thứ gì đó hơn tình bạn”, cô nói.

Trung tâm Y tế Norwood cung cấp dịch vụ chăm sóc tâm thần nội trú, chăm sóc dài hạn cho những người mắc bệnh tâm thần mãn tính và các dịch vụ phục hồi chức năng chấn thương não.

Trà My (Dân Việt theo Waow)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm