Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 29, 2018 , 0 bình luận

Trong một clip phát đi sáng 29.7, ông Lê Minh Tâm - Chủ nhiệm Hợp tác xã Bầu trời công nghệ (Sky mining) xuất hiện và cho biết đang điều trị bệnh.

>Ông Lê Minh Tâm Tổng giám đốc công ty đào tiền ảo 'lớn nhất Việt Nam' đã bỏ trốn?


Hình ảnh ông Tâm nằm trên giường với chiếc áo thun hồng (không giống như đang ở bệnh viện - PV), giọng thiểu não cho rằng: “Tôi đang điều trị bệnh. Hiện nay đang có 100 anh em đại lý đang nghiêm túc gom máy lại vận hành xưởng và chia lợi nhuận cho anh chị. Không mất đi một máy nào hết. Tôi sẽ sớm phối hợp với anh chị để vận hành xưởng, sớm có tiền. Tôi không trốn chạy và đi đâu cả. Tôi sẽ về trong thời gian sớm nhất”.
Chủ Sky mining vừa xuất hiện
Tối 28.7, ông Tâm đã liên lạc với 68 người tại Việt Nam (được xem là leader trong hệ hống Sky mining) với mục đích những người này đứng ra liên hệ với các nhà đầu tư thuyết phục họ rút đơn tố cáo lên công an để lập lại các xưởng đào và trả lãi cho nhà đầu tư. Ông Tâm chụp ảnh tài khoản tiền ảo khoe lượng bitcoin nắm giữ lên 1,3 triệu tỉ USD, đồng ETH lên 2,7 triệu tỉ USD. Sáng 29.7, nhóm 68 leader này hẹn nhau đến một điểm ở Q.2, TP.HCM để họp bàn nhưng bị lộ với những nhà đầu tư khác nên đã chuyển địa điểm.
Trao đổi với chúng tôi trưa 29.7, một số nhà đầu tư cho rằng ông Tâm muốn "câu giờ", xưởng dù có hoạt động cũng không thể trả lãi cho khoảng 10.000 nhà đầu tư. Tài khoản mà ông Tâm công bố có thể tự tạo được.

Trước đó, ông Tâm “quảng cáo” trước khi thành lập Sky mining đã là triệu phú, từng tham gia 3 công ty đa cấp từ năm 2003, luôn trong top 5, đi Mỹ miễn phí 13 lần, năm 2009 được thưởng chiếc Mercedes C200…
Thanh Xuân (Thanh niên)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy