Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 9, 2018 , 0 bình luận

Xác định 16 người vi phạm hành chính về an ninh trật tự trong ngày 12-6, công an huyện Thủ Thừa đã ra quyết định xử phạt mỗi người 200.000 đồng.

Ngày 9-7, Công an tỉnh Long An cho biết Công an huyện Thủ Thừa đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 16 người về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Một người tham gia phá hoại tài sản vào ngày 12-6 bị Công an TP Tân An khởi tố - Ảnh: Công an cung cấp

Theo đó, ngày 12-6, những người này đã tụ tập tại khu công nghiệp Hoà Bình, huyện Thủ Thừa Lấy lấy lý do phản đối một số dự thảo luật đang được Quốc hội bàn luận để chạy xe máy quanh  các nhà xưởng nẹt bô, hò hét... trong nhiều giờ liền.
Công an đã xác định 16 người đã có hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, do đó đã ra quyết định xử phạt 200.000 đồng/người.
Đồng thời, 9 người khác có tham gia vào vụ việc trên nhưng chưa đến mức độ xử lý hành chính, cơ quan điều tra yêu cầu phải cam kết giữ gìn an ninh trật tự, không tái phạm.
Trước đó, liên quan đến việc gây rối vào ngày 12-6 tại Long An, Công an TP Tân An đã khởi tố bị can 5 người để điều tra về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản. 
An Long (Tuổi trẻ)

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Tiêu điểm

Loading...
Copy