Đăng bởi Đấu trường Dân chủ lúc July 10, 2018 , 1 comment

(Tindautruongdanchu)-Theo tin từ trang của Đào Minh Quân cho biết trong một cuộc họp kín khẩn cấp để chứng tỏ sức mạnh của nhóm khủng bố Đào Minh Quân, nhóm này đã ra tuyên bố sẵn sàng 'thánh chiến' với nhóm IS -'Fight with IS'.

Việt Tân và những chiêu bài kích động gây bất ổn xã hội


Vào đêm ngày 09/7/2018 (giờ địa phương), nhóm do Đào Minh Quân -đứng đầu (một nhóm tự xưng trên mạng xã hội là Đệ Tam Việt Nam Cộng hòa hay Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời) đã họp khẩn bàn về việc 'tuyên chiến với IS' để chứng minh khả năng của một tổ chức khủng bố có tầm cỡ hiện đang đóng tại Mỹ.

Chữ màu đỏ trên góc phải là khẩu hiệu cuộc họp khẩn nhằm đưa ra lời tuyên chiến chính thức với IS (ảnh chụp màn hình trang facebook của Đào Minh Quân)


Theo cổng thông tin điện tử của Bộ Công an Việt Nam thì vào ngày 30/01/2018, Việt Nam liệt tổ chức Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời do Đào Minh Quân làm chủ là một tổ chức khủng bố. Cũng theo Cổng thông tin này, Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời thì Tiền thân của tổ chức khủng bố “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” là tổ chức “Tân Dân Chủ” có trụ sở đặt tại 2807 Anaheim, CA 92814, Mỹ; điện thoại 7605233011; trang web: chinhphuquocgia.com, cuutuchinhtri.org, phamvanlong.com, cpqgvnlt.com. 

Trang facebook của Đào Minh Quân 


Trong cuộc họp bàn khẩn cấp tối hôm qua, nhóm thuộc tổ chức khủng bố Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời đã ra tuyên bố tuyên chiến với IS và với khẩu hiệu 'Fight with IS' nhằm tạo dựng thanh thế của tổ chức này so với tổ chức khủng bố việt tân cũng như khẳng định vị trí số 01 trên quốc tế về khủng bố.

Theo Đào Minh Quân đăng tải trên mạng xã hội thì việc 'Tuyên chiến với IS-Fight with IS' sẽ đạt nhiều mục đích:

Thứ nhất, rằn mặt các tổ chức khác đối nghịch với tổ chức khủng bố Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời như tổ chức khủng bố Việt tân và các tổ chức ngoại vi của tổ chức này và cả với tổ chức IS.

Thứ hai, khẳng định rằng tổ chức Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời là một tổ chức có tiềm lực quân sự mạnh hơn gấp nhiều lần so với các tổ chức Việt tân hay thậm chí cả IS.

Hiện chưa thấy nhóm IS có phản ứng gì trên mạng xã hội cũng như những tuyên bố chính thức. 

Cuộc họp kết thúc với sự nhất trí cao và đồng thanh hô "Quyết chiến với IS', 'Chiến đấu với IS'.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này!

Viết Thắng

Tags:
  1. Ghê thật nhóm này giám chiến đấu với IS thì .... mạnh phải biết!

    ReplyDelete

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Thể thao

Trong nước

Quốc tế

Giáo dục

Kỷ nguyên số

Công nghệ

Tuyệt chiêu

Văn hóa

Điện ảnh

Giải trí

Sự kiện bình luận

Sức khỏe

Bạn đọc

Bạn đọc viết

Ý kiến bạn đọc

Loading...
Copy

Tiêu điểm